Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Các fan FIFA 18 trên Switch sẽ chịu thiệt thòi khá nhiều trong lần tái xuất sắp tới

Vừa được EA chính thức xác nhận sẽ đặt chân lên Switch, FIFA 18 – phiên bản mới nhất trong series game bóng đá hot nhất hiện nay – đã khiến các fan của hệ máy này buồn lòng. 

Trailer FIFA 18 vừa được chính thức phát hành không chỉ hé lộ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm game thể thao đình đám của EA, mà nó cũng xác nhận thêm chi tiết về phiên bản dành cho cỗ máy Nintendo Switch.

.

Đoạn text được hiển thị ở cuối đoạn video mới đã cho biết, rằng phiên bản Switch của FIFA 18 không được phát triển trên engine Frostbite tân tiến – như trên PS4, Xbox One và PC – và cũng không xuất hiện chế độ chơi đơn The Journey.

Trong lần trở lại này, nó sẽ có tên gọi The Journey: Hunter Returns, gợi ý sẽ tiếp tục tập trung vào cuộc đời và sự nghiệp của anh chàng Alex Hunter, nhân vật chính của chế độ Journey đầu tiên. Cùng “chung số phận” với Switch là PS3 và Xbox 360, khi mục chơi này cũng sẽ vắng mặt trên thế hệ last-gen.

FIFA 18

Siêu sao của Real Madrid, tiền đạo Cristiano Ronaldo sẽ là nhân vật trên trang bìa của FIFA 18 năm nay, và cầu thủ 31 tuổi cũng góp mặt phô diễn kĩ năng trong đoạn trailer đầu tiên.

Ngoài ra, FIFA Ultimate Team Legends cũng đã được đổi tên thành Icons, và không còn độc quyền cho Xbox nữa. Bây giờ, bạn có thể sở hữu các cầu thủ huyền thoại trên cả PS4 và PC cũng như trên Xbox One.

FIFA 18

Kình địch duy nhất của FIFA, PES 2018, cũng rục rịch kế hoạch ra mắt trên các máy chơi game thế hệ mới lẫn cũ, bên cạnh PC vào ngày 14 tháng 9 năm 2017, hai tuần trước sản phẩm của EA. Bạn có thể xem trailer của PES 18 ngay dưới đây.

.

Bạn là fan của series nào? Hãy cho Game4v biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

 

Bài liên quan
PC - Console

Sẽ hối tiếc nếu bỏ qua Warframe

Góc NhìnPC - Console

Tại sao Nintendo lại chọn Cartridge?

PC - Console

Mortal Kombat 11 đặt chân lên Stadia cùng những tranh cãi về đồ họa

PC - Console

Paladins và những điều cần biết trước khi chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.