close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Các chiến binh Apex Legends, bạn đã sẵn sàng cho mùa thứ 5 chưa

Nhà phát hành Electronic Arts đã từng công bố rằng tính năng làm “quest” sẽ được bổ sung vào trò chơi Apex Legends vào mùa thứ năm sắp tới mang tên Fortune’s Favor.

Nhà phát hành chưa tiết lộ cụ thể và cơ chế hoạt động của tính năng này, cho tới gần mới đây khi hãng phát triển đã tung ra một đoạn video trailer giới thiệu về mùa thứ 5 của game. Trong đoạn video, chúng ta sẽ được chứng kiến một bài phân tích về quest đầu tiên mà game được đón nhận, một cuộc hành trình tìm kiếm cổ vật mang tên “The Broken Ghost”.

Những cuộc săn Weekly Hunts là tâm điểm khi mà mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chúng là các cuộc đụng độ “quá nhanh quá nguy hiểm” trên King’s Canyon ở bản đồ Night, có thể được chơi solo đơn hay phối hợp tổ đội. Người chơi sẽ phải tìm cách đến địa điểm mục tiêu, chiếm lấy vật phẩm cần thu lụm, sau đó ba chân bốn cẳng chạy về điểm đón để có thể hoàn thành màn chơi của mình. Mọi thứ diễn ra đương nhiên sẽ không hề đơn giản như thoạt nghe qua, bởi trên chặng đường của mình bạn sẽ phải đương đầu với lũ Prowler, những con quái thú hung tợn từng xuất hiện vào đầu năm nay trong sự kiện Bloodhound.

Với hàng tá những tính năng, vũ khí và nhân vật cũng như nhiệm vụ sẽ có mặt trong Apex Legends mùa 5.

Với hàng tá những tính năng, vũ khí và nhân vật cũng như nhiệm vụ sẽ có mặt trong Apex Legends mùa 5.

Bao gồm 9 cuộc đi săn đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 5 sắp tới, và đúng với tên gọi chúng sẽ được tổ chức theo tuần. Hoàn thành một cuộc săn người chơi sẽ được nhật một mảnh ghép của cổ vật, một bùa hộ mệnh đặc chưng cho vũ khí của mình, và một chương mới trong cốt truyện The Broken Ghost. Bất cứ cuộc săn nào cũng có thể được chơi lại ở bất kì lúc nào xuyên suốt thời gian mùa 5 diễn ra, cho phép người chơi được thưởng thức chúng nếu chưa có cơ hội được tham gia vào những cuộc săn này hay sử dụng các nhân vật khác để có thể tiếp cận và hoàn thành nhiệm vụ theo nhiều hướng khác nhau.

Câu truyện The Broken Ghost sẽ tiếp nối hành trình tìm kiếm sự trả thù bè lỹ Revenant của Loba Andrade. Tất cả người chơi sẽ được thưởng thức chương mở đầu khi mùa thứ 5 của Apex Legends được bắt đầu, sau đó thì mỗi cuộc săn được hoàn thành sẽ là điều kiện để người chơi mở khóa các chương còn lại.

Cốt truyện của game cũng đẩy lên tới đỉnh điểm giữa các tuyến nhân vật.

Cốt truyện của game cũng đẩy lên tới đỉnh điểm giữa các tuyến nhân vật.

“Bị mắc kẹt ngang giữa Apex Games và Hammond Robotics, Loba đang bị cuốn vào một vòng xoáy của những lời giối trá và lừa gạt trong hành trình tìm kiếm cho mình sự trả thù… nhưng mà cô ta sẽ sẵn sàng bước đi bao xa? Broken Ghost có vai trò gì trong kế hoạch của cô ta với Revenant? Và điều gì sẽ xảy ra khi một Huyền thoại khám phá ra được sự thực?” nhà viết truyện Tom Casiello, người đã từng tỏ ra hết sức hào hứng với cốt truyện của season 5 vào tuần trước, giải thích.

“Hãy chứng kiến một khía cạnh của cuộc sống của các Huyền Thoại mà bạn chưa từng thấy… ở bên ngoài mỗi trận chiến! các phe đồng minh sẽ được lập nên, tình bằng hữu trí cốt sẽ bị thử thách, những mối thù oán sẽ được nảy sinh, và khi mọi thứ đã kết thúc, tất cẻ sẽ không còn là nguyên vẹn trong một bí mật với những hệ quả nằm ngoài sức tưởng tượng của bất cứ ai.”

Mùa thi đấu thứ 5 hứa hẹn sẽ làm nóng đấu trường Apex hơn bao giờ hết.

Mùa thi đấu thứ 5 hứa hẹn sẽ làm nóng đấu trường Apex hơn bao giờ hết.

Mùa thứ 5 của Apex Legends đang rất kề cận với chúng ta, hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ thêm một nhân vật Legend mới mang tên Loba, một Battle Pass mới cùng hơn 100 các vật phẩm độc đáo, sự xuất hiện của chế độ “Season Quest” đem lại cho những người chơi hoàn thành chúng rất nhiều chiến lợi phẩm đáng giá cùng một series đấu hạng mới để tiếp tục thi đua tranh tài. Những nội dung này sẽ được đến với người chơi trong cái tên Fortune’s Favor vào ngày 12 tháng 5 sắp tới.

 

 

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Tiền đạo Ibrahimović cáo buộc FIFA vi phạm bản quyền hình ảnh

eSports

David Beckham ký hợp đồng làm đại sứ dài hạn với EA Sports

eSports

Hãng game EA bị chính quyền Hà Lan phạt gần 334 triệu vì một hòm 'loot'

Game Mobile

FIFA Mobile 21 ra mắt sớm hơn dự kiến