close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Cabal Online sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 3/2014

Theo thông tin cập nhật, tựa game Cabal Online sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào tháng 3 tới.

Đến thời điểm này, vẫn chưa xác định được chính xác NPH nào sẽ phát hành tựa game. Nhiều nghi vấn có khả năng Cabal Online sẽ được Asiasoft hồi sinh, cũng có ý kiến khác nghi ngờ đây chỉ là game lậu. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì Fanpage này đã có trao đổi với một số game thủ rằng trò chơi sẽ do chính NSX phát hành và Asiasoft hỗ trợ các công tác khách hàng…

Game4V-cabal3Fanpage Cabal Online Việt cho biết game sẽ do NSX cùng Asiasoft hợp tác ra mắt

Game4V-cabal-online2 (2)

Có thể thấy, cái tên Cabal Online vẫn chưa hạ nhiệt dù sau nhiều năm tháng đóng cửa tại Việt Nam. Rất nhiều game thủ truy cập vào Fanpage này để tìm thông tin và trông ngóng. Một game thủ thắc mắc: “Mình gắn bó vs cabal từ ngày đầu ra cho đến lúc đóng cửa lăn lộn qua bao sever pri rồi đến gobal, NA gần đây có thông tin cabal sẽ được phát hành chính thức từ Asiasoft Việt Nam nhưng trên 4rum thì ko thấy gì hết, mục thông tin báo chí trên trang chủ lại ko vào dc T_T. ko biết thông tin này có xác thực k mong quá. sau ngần ấy năm.

Mời đây, Fanpage Cabal Online Việt Nam đã chính thức thông báo sẽ mở cửa tựa game vào khoảng tháng 3 tới.

Game4V-cabal2Fanpage chính thức thông báo mở của game vào tháng 3

Phiên bản của game chỉ thua bản Hàn Quốc 2 bản update. Ngoài ra, vào khoảng quý 3 năm 2014  game sẽ được cập nhật thêm nhân vật thứ 7 giống như các phiên bản khác trên thế giới.

Game4V-cabal

Nếu bạn chưa biết, Cabal Online là trò chơi thuộc thể loai MMORPG do NSX ESTSoftHàn Quốc phát triển. Trò chơi đã từng được Asiasoft phát hành tại Việt Nam vào năm 2008. Lúc đầu, trò chơi trở thành cơn sốt với cộng đồng game thủ Việt, thu hút rất đông đảo người chơi tham gia.

Game4V-cabal-online2 (3)

Tuy nhiên, về sau với nhiều lý do bất cập và các sự cố khiến NPH này đành phải nói lời chia tay với game thủ Việt khi thông báo chính thức đóng cửa Cabal Online trước nhiều tiếc nối của hàng nghìn người chơi hâm mộ.

Bạn có thể tham khảo Fanpage: https://www.facebook.com/cabalvn

Game4V-cabal-online2 (5) Game4V-cabal-online2 (4) Game4V-cabal-online2 (1)

Bài liên quan
Game Mobile

Seven Knights 2 xác nhận ngày ra mắt máy chủ đầu tiên

Game Mobile

Blood Chaos M - MMORPG Hàn Quốc sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan

Game Mobile

Mir4 của WeMade đã có hơn 2 triệu người báo danh, siêu phẩm sắp đến