close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Cabal 2: The War of Ramparts – Cập nhật mới trong hệ thống PvP

Cabal 2 đã được ra mắt bản Test cho người chơi thưởng thức, phiên bản The War of Ramparts sẽ mang lại nhiều sự hưng phấn cho các game thủ.

Được biết vào ngày 29 tháng 7 sắp tới, The War of Ramparts sẽ được ra mắt người chơi trong phiên bản update Cabal 2 sắp tới. Nhà phát hành ESTsoft đã sửa một số lỗi cơ bản trong hệ thống PvP, đồng thời thêm nhiều lựa chọn cho người chơi khi đưa ra 3 phái khác nhau.

Cabal-2-The-War-of-Ramparts-Faction-leaders

Trong phiên bản PvP sắp tới, người chơi sẽ được chọn 3 phe, nhưng đấu trường PvP này sẽ khác hơn phiên bản cũ, bạn sẽ có thêm nhiệm vụ hay lập tổ đội đi chiến đấu, đồng thời sẽ có quái trong khu vực này.

2

3

Trong phiên bản cập nhập sắp tới, Cabal 2 sẽ ra mắt người chơi 2 map săn boss mới. Map đầu tiên rất hoành tráng với các hình ảnh hang động, núi lửa ….. đây là một thiết kế khá hay trong Cabal 2 khiến nhiều người chơi thích thú. Còn về chế độ đánh boss, sẽ có rất nhiều quái thú xuất hiện ngay khi bạn bắt đầu nhiệm vụ.

4

5

7

Map thứ 2 thực sự mới khốc liệt, map này sẽ chọn 1 trong 3 đội thuộc 3 khu vực khác nhau. Bạn phải chiến thắng 2 đội còn lại nếu muốn săn boss, đây thực sự là một đấu trường PvPvE tàn nhẫn. Trong phiên bản này nhà phát hành sẽ cho phép bạn chỉnh chế độ của map, sẽ có 3 chế độ là lửa, băng và bóng tối, mỗi chế độ sẽ có một quái vật riêng.

910

Bạn sẽ không thể bỏ qua những bộ áo giáp hay những cây vũ khí cực đẹp trong bản cập nhập lần này, bạn có thể kiếm chúng từ việc đánh nhau hay kiếm từ những con quái vật.

11Sắp tới Cabal 2 sẽ về Việt Nam, game thủ việt sẽ được chiêm ngưỡng những bộ áo giáp tuyệt đẹp hay những vũ khí cực đỉnh. Các cách săn boss độc đáo hay đấu trường PvP khốc liệt sẽ là một trải nghiệm khá hay đối với người chơi.

Bài liên quan
Game Online

Cabal 2 chính thức thông báo đóng cửa

Game Online

Top 10 Game Online miễn phí hay nhất năm 2016

Game Online

Những Game Online "phiên bản 2" được cộng đồng game thủ Việt yêu thích nhất

Game Online

Bộ ảnh Cosplay 'gây nghiện' của Cabal 2