close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Ca sĩ Đan Trường “tái xuất” trong MV Thục Sơn, ta đến đây! “chất hơn nước cất”

Cộng đồng người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại được phen xốn xang với MV mới đậm tình nghĩa giang hồ – Thục Sơn, ta đến đây!, của nam ca sĩ Đan Trường.

Là sản phẩm chính chủ kế thừa huyền thoại, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay từ xuất phát điểm đã dễ dàng nhảy vọt lên một bậc đẳng cấp vượt trội so với tất cả các tựa game mobile thông thường.

MV Thục Sơn, ta đến đây! có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đan Trường

Đừng quên rằng trước khi được đưa về Việt Nam, tựa game MMORPG này đã từng có 3 năm “thử lửa” tại quê nhà Trung Quốc, vượt qua cả các tên tuổi lớn để xuất sắc nhận hàng loạt những giải thưởng danh giá với thành tích 80 triệu người chơi tích lũy trong ngày đầu tiên ra mắt.

Ekip cùng ca sĩ Đan Trường đã chuẩn bị chu đáo cho MV này như món quà gửi đến cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Mới đây, như để khuấy động cộng đồng người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tai Việt Nam, NPH SohaGame hợp tác cùng ca sĩ Đan Trường, tung ra MV mới mang tên Thục Sơn, ta đến đây! đậm chất khí khái, hào sảng của giang hồ võ lâm. Từng ca từ và giai điệu như đánh thức mọi con tim, những ai đã và đang yêu mến “tựa game quốc dân” này.

Fan nhiệt tình hưởng ứng, dành tình cảm mến mộ cho sản phẩm cùng ekip thực hiện

Theo dõi toàn bộ MV, chúng ta có thể thấy sự chuẩn bị và thể hiện công phu, đem hết tinh thần cũng như tình cảm của riêng “anh Bo” Đan Trường cùng ekip thực hiện để truyền lửa đến fan hâm mộ trò chơi. Thời gian dù có đi bao xa nhưng tình cảm huynh đệ, bằng hữu trong game vẫn sẽ còn mãi, không hề phai nhạt.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiểu rằng, muốn đi đường xa, đường dài thì một tựa game cần phải bám chặt vào cộng đồng, đặt giá trị trải nghiệm của cộng đồng lên hàng đầu và tiếp cận đến phần đông cộng đồng càng nhiều càng tốt. Đó cũng chính là lý do mà chỉ sau vài tuần đầu ra mắt game có được thành công đáng kinh ngạc nhờ việc chuyển hướng sang xây dựng hình ảnh một tựa game “quốc dân” đúng nghĩa.

Trang chủ: https://thucson.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên - Game tu tiên đắc đạo sắp phát hành tại Việt Nam

7.7
Game Mobile

Độc bá thiên hạ, xưng vương kiêu hùng trong Giang Sơn Mỹ Nhân

Game Mobile

Tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q làm gì để bứt tốc nhanh, đoạt top gọn?

Game Mobile

Game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile thi nhau 'test nhân phẩm' với việc quay tướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.