close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Cả làng game náo nhiệt săn tìm soái ca Bạch Trạch – vị tướng SSR tiếp theo xuất hiện tại Vân Mộng Tứ Thời Ca

Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng Tứ Thời Ca. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.

Không để anh em game thủ phải đoán già đón non, Bạch Trạch chính là cái tên tiếp theo lộ diện tại thế giới Vân Mộng Tứ Thời Ca. Nhanh chóng lấy được cảm tình từ phái game thủ, người người nhà nhà đổ xô đi tìm kiếm, dùng hết tài nguyên để có thể là một trong những số ít người được có Bạch Trạch trong đội hình.

Bạch Trạch được xây dựng với hình ảnh một nam thần phiêu du khắp thế gian với niềm cảm hứng mãnh liệt với mỹ thực nhân giới. Thứ anh ta thích có thể kể đến là rượu và cá đầu đen đuôi vàng. Không những vậy, sở thích hưởng thụ của Bạch Trạch cũng thanh tao đến mức phải được thưởng thức mỹ vị trong ngày trăng lên cao nhất trong năm, cạnh mặt hồ sáng như gương, tuyệt vời hơn nữa chính là được tận hưởng cùng với người tri kỉ.

Một nhân vật đầy lãng mạn và thơ mộng như vậy nhưng lại sở hữu bộ kĩ năng được xếp vào hạng SSR thì quá đủ hấp dẫn với mọi người chơi. Bạch Trạch có khả năng gây hiệu ứng cấm hành động vô cùng khó chịu cùng khả năng gây choáng cực kì bá đạo. Bên cạnh đó Yêu Linh này cũng sở hữu lượng sát thương đơn thể cực mạnh, điều này sẽ hoàn toàn phá vỡ meta hiện nay và mở ra thêm nhiều lối chơi mới hiệu quả và ấn tượng hơn rất nhiều.

Ngay trong buổi sáng nay, đã có nhiều game thủ vô cùng may mắn sở hữu được Yêu Linh cực HOT này. Có thể thấy Vân Mộng Tứ Thời Ca đã hoàn toàn đúng đắn khi tung ra con át chủ bài của mình để tăng thêm trải nghiệm cho người chơi, bên cạnh đó cũng mở ra một loạt các hướng đi mới nhằm thay đổi meta game đang quá thịnh hành hiện nay.

Vân Mộng Tứ Thời Ca Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vẫn còn rất nhiều các event nhằm giúp người chơi nâng cao tỉ lệ mở đc Bạch Trạch, sự kiện sẽ liên tục kéo dài từ hôm nay 05/08 đến 11/08.

Vân Mộng Tứ Thời Ca Vân Mộng Tứ Thời Ca

Hãy tải game ngay, phiêu du vào thế gian kì ảo cùng Bạch Trạch ngay thôi nào!

Trang chủ: http://vanmong.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Bài liên quan
Game Mobile

Hàng loạt Yêu Linh mới xuất hiện đang khiến thế giới Vân Mộng cực kì hỗn loạn

Game Mobile

Top những Yêu Linh SSR cực HOT được săn đón nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca

Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

Game Mobile

Vân Mộng Tứ Thời Ca nhận 'mưa' lời khen từ game thủ ngày đầu ra mắt