GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Cả đội CS:GO phải đi test doping vì… thi đấu quá hay

Sau khi hủy diệt đối thủ 16-0 tại tứ kết giải đấu CSGO ESL Pro League Season 10 Finals, toàn bộ đội hình Mousesports đã bị đưa đi kiểm tra doping.

Vào ngày 06/12 vừa qua, trận đấu tứ kết 1 ESL Pro League Season 10 Finals – một trong những giải đấu quan trong nhất mùa giải CSGO 2019 đã được diễn ra giữa Evil Geniuses và Mousesports. Sau khi hòa nhau ở hai game đấu đầu tiên, hai đội phải bước vào game 3 quyết định. Tại đâu, Mousesports (và cả chính EG) đã gây bất ngờ khi hủy diệt đối thủ 16-0 để giành quyền vào bán kết.

Đây là một tỉ số “không tưởng” trong các giải đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là trong một trận đấu mang tính chuyên nghiệp giữa hai đội tuyển hàng đầu như thế này. Có lẽ vì lý do này mà ngay sau khi trận đấu kết thúc, toàn bộ đội hình của Mousesports đã bị ban tổ chức yêu cầu đi thử doping.

Các thành viên Mousesports vui vẻ đi kiểm tra doping sau trận đấu

Dĩ nhiên, trong men say chiến thắng thì các thành viên của Mousesports không cảm thấy phiền phức gì. Bằng chiến thắng ở trận bán kết sau đó trước Astralis – đội tuyển được coi là số 1 thế giới, Mousesports đã chứng tỏ rằng họ hoàn toàn không cần đến doping để đánh bại mọi đối thủ.

Bài liên quan
eSports

Game thủ CS:GO đứng trước nguy cơ phải dự bị vì bệnh tim mạch

Cộng Đồng

Steam công bố game nổi bật nhất năm 2019

eSports

CS:GO tăng trưởng kỷ lục tại Trung Quốc

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (02/12 - 08/12)

Worth reading...
OG chính thức công bố đội hình CS:GO