close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

‘By the Grace of the Gods’ được chuyển thể anime

ANIME_ Nhà xuất bản Hobby Japan mới đây thông báo sẽ có một anime chuyển thể từ light novel “By the Grace of the Gods” của nhà văn Roy.

By the Grace of the Gods là series light novel thuộc thể loại siêu nhiên, kì ảo của nhà văn Roy, được minh họa hình ảnh bởi Ririnra. Thông báo từ nhà xuất bản Hobby Japan mới chỉ xác nhận bộ anime đang được thực hiện mà chưa nêu rõ ngày phát hành cũng như dàn nhân viên, studio, nhà xản xuất hoặc giới thiệu một vài hình ảnh teaser.

Ảnh minh họa của Ririnra

Một ngày nọ, cuộc đời của vị doanh nhân Nhật Bản Ryoma Takebayashi đi đến một kết thúc khá bất ngờ và đáng thất vọng. Ryoma chưa bao giờ có một cuộc sống may mắn, nhưng sau khi chết, 3 vị thần vĩ đại đã tìm kiếm sự hợp tác của anh ta và tái sinh anh ta dưới thân xác một đứa trẻ ở một thế giới khác, nơi kiếm và ma thuật là chuyện xảy ra thường ngày!
Nhận được sự chào đón thân mật và thiêng liêng nhất từ các vị thần, Ryoma quyết định hưởng thụ cuộc sống nhàn nhã trong rừng suốt thời gian hiện tại. Niềm đam mê lớn nhất của Ryoma là nghiên cứu về con slime của mình và đào tạo nhiều loại slime hơn nữa! Dưới sự bảo vệ của các vị thần, một cuộc sống thư thái với slime ở một thế giới khác bắt đầu!

Roy bắt đầu đăng series của mình trên trang web “Shosetsuka ni Naro” (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào năm 2014, trước khi kết thúc và ra mắt phiên bản mới của câu chuyện vào năm 2015. Câu chuyện mới hiện vẫn đang tiếp diễn. Sau đó, Hobby Japan bắt đầu xuất bản light novel với phần hình ảnh minh họa của Ririnra, tập đầu tiên lên kệ vào tháng 09/2017. Nhà xuất bản này cũng vừa phát hành tập thứ 8 vào thứ Bảy vừa rồi (22/02).

Ranran đã cho ra mắt một series manga chuyển thể cùng tên của tiểu thuyết trên ứng dụng Manga Up! của Square Enix vào tháng 11/2017. Tháng 10 năm ngoái, Square Enix cũng đã xuất bản tập truyện tranh thứ 4 được biên soạn lên ứng dụng này. Dịch vụ Square Enix Manga & Books đã cấp phép cho manga và sẽ phát hành tập đầu tiên ra thị trường vào tháng 11 năm nay.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đây là những gì cha mẹ chúng ta cần biết về Anime

Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin Anime, Góc tâm sự game thủ 26/06

Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?