close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Bungie hé lộ tình tiết Destiny 2 cùng cốt truyện mới

Người chơi Destiny 2 đã vừa nhận ra một mối liên hệ đặc biệt đến Destiny 2 phần cốt truyện mới, dành cho bản mở rộng Eris Morn và một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Destiny 1.

Cứ mỗi lần Destiny cho ra mắt một video nhá hàng cho các nội dung mới của trò chơi, là những người hâm mộ vô cùng nhiệt huyết của game lại cùng nhau soi mói xem bên trong chúng có ẩn chứa những đầu mối nào thú vị hay không. Để có được văn hóa này trong cộng đồng người chơi, chúng ta không thể không công nhận về tài năng nhá hàng vô cùng điêu luyện và tinh tế của Bungie thông qua các đoạn trailer của mình. Người hâm mộ sẽ liên tục khám phá thêm những chi tiết vô cùng thú vị nếu họ chịu khó xem đi xem lại những đoạn trailer của hãng, và đây là một điều vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn đào sâu thêm vào cốt truyện của thế giới Destiny. Destiny 2 xuất hiện nhiều tình tiết cốt truyện mới trong đoạn trailer mới nhất của tựa game.

Đối với đoạn trailer của bản mở rộng mùa thu sắp tới của game thì đây cũng không phải là ngoại lệ, khi mà fan cúng của game đã đào xới và soi từng chi tiết một cách vô cùng cẩn thận của đoạn video. Bên cạnh những thông tin có thể được nhìn thấy ngay lập tức, người chơi Destiny 2 cũng đã nhận ra được một số chi tiết mới vô cùng thú vị.

Destiny 2 cốt truyện mới được Bungie hé lộ trong phân đoạn Trailer Beyond Light vừa ra mắt.

Destiny 2 cốt truyện mới được Bungie hé lộ trong phân đoạn Trailer Beyond Light vừa ra mắt.

Những phát kiến mới nhất này đã được tìm thấy bởi người dùng mang tên Tman7003 trên trang Reddit, người đã tìm thấy những sự tương đồng giữa “magic” của Eris Morn trong đoạn trailer với một vũ khí trong cốt truyện của Destiny. Nếu điều này là sự thực, thì mối liên hệ này có thể sẽ xác nhận cho một thông tin rò rỉ mới về một bản mở rộng của Destiny 2 mà sẽ hé lộ thêm những chi tiết mới vè cốt truyện, nội dung gameplay cũng như các địa điểm mới trong game.

Kẻ thù mới, vâng đó là điều chắc chắn xảy ra. Cốt truyện mới, phần chơi mới đồng nghĩa game sẽ có hàng loạt kẻ thù mới, dị dạng, nguy hiểm hơn trước.

Kẻ thù mới, vâng đó là điều chắc chắn xảy ra. Cốt truyện mới, phần chơi mới đồng nghĩa game sẽ có hàng loạt kẻ thù mới, dị dạng, nguy hiểm hơn trước.

Tman7003 đã phát hiện rằng năng lượng được Eris điều khiển với bàn tay của mình trông rất giống với hoạt ảnh idle của khẩu súng của Stranger trong tựa game Destiny đầu tiên. Các giả thuyết từ trước cho rằng ánh sáng này của Eris là một lời nhá hàng cho một kỹ năng Sub-class mới sẽ được đến tay người chơi trong bản mở rộng mùa thu tới đây, tuy nhiên có lẽ điều này sẽ không phải là sự thực. Trước đó thì thậm chí người chơi còn cho rằng cảnh Eris sử dụng bóng tối là nhá hàng cho khả năng các Guardian trong game sẽ có cơ hội được sử dụng các Sub-class bóng tối trong tương lai.

Bungie dự định sẽ liên kết mạch truyện của Destiny 2 với Destiny 1 để khiến các fan hiểu rõ hơn về thế giới của game.

Bungie dự định sẽ liên kết mạch truyện của Destiny 2 với Destiny 1 để khiến các fan hiểu rõ hơn về thế giới của game.

Những sự tương đồng giữ hoạt ảnh của Eris và khẩu súng của Stranger có tiềm năng mang tầm quan trọng rất lớn, bởi các tin đồn mới đây về việc nhân vật Stranger sẽ góp mặt trong bản mở rộng sắp tới. Và có vẻ như người chơi sẽ không phải chờ đợi quá lâu để biết được rằng đây có phải là sự thực hay không khi mà các tin đồn cho biết rằng Eris Morn và The Drifter, người cũng đang hướng đến Europa trong một đoạn video teaser khác, thực chất ra đã gặp mặt The Stranger trên mặt trăng.

Một trong những mạch truyện bý ẩn nhất trong Destiny đối với người hâm mộ có lẽ là câu chuyện về The Stranger. Người chơi ai cũng mong muốn được tìm hiểu xem vai trò của nhân vật này trong vũ trụ của Destiny bên cạnh việc trao cho người chơi khẩu pulse riffle của mình và biến mất. Hiện nay người ta cũng đã tìm ra một số manh mối cho biết rằng The Stranger có thể sẽ trở lại trong Destiny 2 tuy nhiên vẫn chưa có gì quá đáng kể được phát hiện. Một trong những giả thuyết được nhiều người ủng hộ nhất liên quan đến nhân vật này đó là The Stranger có thể là em gái nuôi của Ana Bray, Elsie.

 

Bài liên quan
PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Konami đang bí mật phát triển dự án liên quan Metal Gear Solid

PC - Console

'Thần chiến tranh' Kratos có thể sẽ bước chân lên PC vào năm sau

PC - Console

Gặp gỡ siêu ác long Alatreon trong Monster Hunter World Iceborne

PC - Console

Chân tướng kẻ thù mới trong Far Cry 6, hắn là ai?