[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

Bùng nổ với thử thách bóng sơn trong phần chơi đơn của Splatoon 2

Đoạn clip trailer mới của Splatoon 2 đã mang đến một trải nghiệm chơi đơn hấp dẫn không kém so với phần chơi mạng truyền thống.

 

Mới đây, hãng game Nintendo đã đăng tải trên các trang mạng xã hội của mình một đoạn clip mới giới thiệu game bắn súng sơn góc nhìn thứ ba Splatoon 2. Khác với các trailer trước chủ yếu giới thiệu các chế độ chơi mạng đặc trưng, đoạn video này đem đến cho người chơi cái nhìn khái quát về trải nghiệm phần chơi đơn. Nếu như phần chơi mạng là những cuộc đấu súng sơn nảy lửa giữa các đội lính mực thì phần chơi đơn lại là những thử thách với địa hình, chướng ngại vật, và cả một đội quân hùng hậu với trang bị tận răng. Cùng với đó, trailer cũng phần nào giới thiệu thêm cốt truyện xung quanh thế giới trong Splatoon 2. Lần này người chơi sẽ có nhiệm vụ phải đi tìm Callie, thành viên của nhóm nhạc Squid Sisters, và chống lại những âm mưu hiểm độc của quân đội Octarian.

splatoon2

Splatoon 2 được coi là một phiên bản mở rộng hơn sau thành công của phần đầu được ra mắt vào năm 2015. Dựa từ ý tưởng về cơ chế xâm chiếm lãnh thổ bằng màu mực, Nintendo đã sáng tạo nên một cuộc chiến bóng sơn tốc độ cao với nhiều loại vũ khí đa dạng. Người chơi có thể dùng súng sơn để tấn công trực tiếp đối thủ hoặc là dùng chính màu sơn để di chuyển nhanh gọn trên nhiều loại địa hình. Những yếu tố này đã giúp Splatoon chinh phục được cộng đồng game thủ quốc tế và phần nào vực dậy được hệ máy Wii U tránh khỏi thất bại toàn diện. Splatoon 2 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 21/07/2017 trên hệ máy Nintendo Switch.

http://game4v.com/pc-console/mua-he-nay-cac-game-thu-nintendo-switch-se-choi-gi-tiep-theo-420543.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Sẽ có đến 3 tựa game Mario đặt chân lên Switch năm nay

PC - Console

Nóng, Nintendo Direct công bố hàng loạt tựa game mới toanh

PC - Console

Biến Switch trở thành điện tử thùng Arcade Stick ngay tại nhà

PC - Console

Trials of Mana sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.