close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Bùng nổ với gameplay kinh điển được tái hiện trong Quake Champions

Có vẻ như id Software đang đi đúng hướng trong việc hồi sinh lại các tượng đài của dòng game bắn súng với việc phát triển Quake Champions.

 

Sau bước đầu thành công trong việc hồi sinh thương hiệu kinh điển Doom, id Software tiếp tục công cuộc làm mới thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất với tựa game Quake Champions. Để giới thiệu thêm về cơ chế gameplay của tựa game này, hãng đã vừa tung ra một đoạn clip dài 2 phút ghi lại quá trình chơi trong một trận đấu mạng.

screenshot_18

Mặc dù đây là một khoảng thời gian tương đối ngắn, nhưng các game thủ có thể cảm nhận được sự dồn dập mang tính đặc trưng của series Quake với những màn đấu súng tốc độ cao và các pha bắn đẹp mắt. Cơ chế không có nhiều sự thay đổi so với những bậc tiền bối như Quake 2 và Quake 3, nhưng không vì thế mà game trở nên bớt thú vị hơn.

screenshot_16

Quake Champions là phiên bản thứ 5  và đồng thời là một phiên bản reboot cho dòng game huyền thoại cùng tên. Lần đầu được công bố tại sự kiện E3 2016, các nhà sản xuất hứa hẹn đây sẽ là một tựa game quay trở về đúng với nguồn cội của Quake. Dù vậy, với sự ảnh hưởng của phong trào bom tấn Overwatch, Quake Champions cũng cố gắng đưa vào hệ thống nhân vật với những kỹ năng đặc biệt riêng rẽ. Đây cũng là điều mà nhiều game thủ lo ngại có thể khiến game bị mất đi tố chất kinh điển vốn đã từng làm nên thành công của Quake.

screenshot_17

Quake Champions hiện vẫn chưa được ấn định ngày ra mắt, dù đã có lịch thử nghiệm closed beta vào ngày 06/04/2017 sắp tới. Những thông tin mới nhất cho thấy game dự kiến sẽ được phát hành theo mô hình Free-2-Play và bị giới hạn theo nhân vật. Đồng thời, Quake Champions cũng được xác định là phát hành độc quyền trên PC.

Bài liên quan
PC - Console

Trò chơi Marvel's Avengers hé lộ thêm hình ảnh mới về tựa game

PC - Console

Chiêm ngưỡng trailer đẹp mắt của tựa game hành động Deathloop

eSports

Faker hóa thân Azir cực ngầu trong Trailer LCK Mùa Hè 2020

PC - Console

EA sẽ áp dụng tính năng Cross-Play cho Need for Speed Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.