close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Bug “độn thổ” xuất hiện trong bản đồ Sanhok của PUBG

Địa điểm bị lỗi giúp bạn có thể ẩn mình “dưới mặt đất” trong map mới của PUBG.

Nhìn chung, bản đồ mới nhất trong phiên bản PC của PUBG mang đến nhiều điểm mới đáng khen ngợi. Tuy nhiên, cộng đồng đang hết sức quan ngại, khi xuất hiện một vị trí bị bug ở khu vực phía tây nam của các hòn đảo. Nơi đó bạn có thể “lặn” mình dưới mặt đất và phục kích bất ngờ những tay chơi khác.

Bug "độn thổ" xuất hiện trong bản đồ Sanhok của PUBG

Nó nằm ngay bên ngoài một tòa nhà ở làng Na Kham, nơi vân phủ bề mặt và phần mặt đất “thật” mà nhân vật có thể chạm lại không gặp nhau. Điều này tạo ra một cái khoảng trống tại đó và giúp người chơi có thể ẩn mình khi vào đúng vị trí.

Bug "độn thổ" xuất hiện trong bản đồ Sanhok của PUBG

Điều đáng nói là họ vẫn có thể bắn từ chỗ đó bình thường và khó bị phát hiện. Đây là một điều thực sự tồi tệ như bạn có thể thấy chi tiết trong video bên dưới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/vINiuPFIRME”]

Quả là cách dễ dàng để kiếm cho mình vài kill ở đầu ván đấu, khi còn nhiều người chưa biết về bug này.

Nhiều game thủ có thể sẵn lòng tha thứ cho hiệu suất trồi sụt và những lỗi vụn vặt khác của PUBG. Bằng chứng là sau 1 năm ra mắt, trò chơi vẫn thu hút hàng triệu người, mặc cho các vấn đề về tối ưu hóa chưa được giải quyết triệt để. Cái thu hút họ chính là trải nghiệm Battle Royale hấp dẫn rất riêng. Vì thế, họ sẵn sàng chấp nhận sự vụng về của nhà sản xuất để có được trải nghiệm này.

Bug "độn thổ" xuất hiện trong bản đồ Sanhok của PUBG

Góc nhìn khi ở trong điểm bug.

Tuy nhiên, đây lại là bug gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến điều đó và dễ bị khai thác bởi bất kỳ ai. Nó cần phải được sửa càng sớm càng tốt, vì chẳng mang lại lợi ích gì ngoài khuyến khích những mánh lới gian lận và những con “troll” chuyên phá game.

Tính đến thời điểm viết bài thì lỗi này vẫn còn tồn tại.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/ke-dich-trong-assassins-creed-odyssey-gio-da-biet-phan-don-linh-hoat-va-tu-hoi-mau-515452.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Game Mobile

Badlanders của NetEase mở rộng thử nghiệm khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Top 5 game mobile sinh tồn làm nên thương hiệu riêng NetEase

PC - Console

Sony tặng miễn phí PUBG và Street Fighter V trong tháng 9