close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Bức tường Denuvo của Devil May Cry 5 không thể đứng vững nổi dù chỉ 1 ngày

Chắc đến cả những người lạc quan nhất cũng không thể nghĩ rằng Devil May Cry 5 lại bị qua mặt nhanh như thế.

Tựa game đáng chú ý nhất trong tháng 3 này là Devil May Cry 5 (DMC5) vừa mới ra mắt trên thị trường thế giới trong ngày hôm nay mùng 8/3. Nhưng cũng rất nhanh vài tiếng sau đó từ một diễn đàn của Nga, một thành viên có tên sam2k8 đã chia sẻ lên file crack của tựa game này.

Theo nhiều thành viên chia sẻ trên một số diễn đàn lớn như reddit thì đây là file exe của game đã bị loại bỏ công cụ chống crack Denuvo. Nhờ loại bỏ bức tường bảo vệ này mà dung lượng file thực thi game giảm từ 468MB xuống chỉ còn 131MB. Có thể thấy là mức độ chiếm tài nguyên của Denuvo lớn đến nhường nào.

Rất nhiều người đã nhanh chóng tải về và test file crack này. Quá trình vào game khá ổn định nhưng nhiều thành viên cho biết hiện bản crack trên đang bị crash game ở mission 2. Có thể trong thời gian tới, các cracker từ CPY hay Codex sẽ dựa trên file này để điều chế ra một bản crack hoàn chỉnh cho DMC5. Dưới đây là vài hình ảnh ingame được chia sẻ lại dựa vào file crack của sam2k8.

Cũng nhờ có file crack này mà cộng đồng đang bắt đầu đặt ra vấn đề về hiệu suất tổng thể của game khi có Denuvo và không có Denuvo. Chắc chắn những bài test dạng này sẽ được sớm chia sẻ và chúng ta hãy cùng chờ đợi đáp án chính thức cho câu hỏi trên.

Game4V không khuyến khích việc bạn sử dụng crack, thay vào đó bạn hãy bỏ tiền ra để ủng hộ nhà phát triển. Những dự án game tiếp theo về DMC5 nói riêng và các game khác của Capcom có ra lò cùng chất lượng ngon hay không đều nhờ chính sự ủng hộ của các bạn.

Bài liên quan
PC - Console

Hàng loạt bom tấn bị crack Denuvo đang dần trở nên lỗi thời?

PC - Console

Bạn sẽ không tin những máy chơi game này từng tồn tại (Phần cuối)

PC - Console

Bạn sẽ không tin những máy chơi game này từng tồn tại (Phần 1)

PC - Console

Ghost of Tsushima khiến fan ấm lòng với cập nhật mới