close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Bực tức khi chơi thua, một game thủ hành hạ chó ngay trước camera

Game thủ Fortnite trẻ tuổi công khai đánh cún cưng của mình khi đang livestream game, gây nên làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn.

KryptixElite – một game thủ tựa game Fortnite, trong quá trình chơi game đã được người xem bắt gặp anh chàng đấm và bóp cổ chó của mình chẳng vì một lí do gì. Người dùng Twitter với tên NewMrshWhoDis – người đã xem các buổi stream của anh chàng và phát hiện ra hành động đáng lên án này, sau đó đăng lên KEEMSTAR để cảnh tỉnh cho người xem và các streamer khác về những hành động như thế này.

Ngay từ đầu clip, KryptixElite đã tiến đến gần chú chó, chú chó co rúm lại khi thấy anh chàng. Mặc dù clip chất lượng không quá tốt, người xem vẫn có thể thấy streamer này đe dọa chú chó bằng tay, sau đó túm lấy cổ chó cưng của mình, ấn đầu chú chó ra sau, lại còn dư dứ tay dọa tát nữa. Chỉ trong hơn 1 phút ngắn ngủi, streamer trẻ tuổi bóp cổ chú chó của mình đến 2 lần liền, khiến con vật rú lên sợ hãi và đau đớn, trong khi chủ của nó thì gào lên “Im mồm”!

Một clip khác chỉ sau đó 7 phút, chỉ ra rằng thanh niên này tiếp tục bóp cổ và tát chú chó vô tội 1 phát rất mạnh, khiến nó kêu rên đau đớn và tủi khổ:

 

Streamer này sau đó cự cãi bằng những lời lẽ rất vô lý rằng anh ta đang giúp đỡ con chó, vì nó bị nghẹn bởi bông ở trong cái gối, rằng nó vẫn an toàn, và thậm chí còn xóa tài khoản Twitter của mình 1 lần.

Ừ tôi bóp cổ nó nhưng là vì nó bị nghẹn?

“Nó kêu như thế là do tôi giúp nó có thể thở được, tôi bẻ cổ nó để nó nhìn tôi xem nó ổn hẳn chưa” Những lời chống chế vụng về của streamer trẻ tuổi càng làm cộng đồng phẫn nộ hơn nữa. Chẳng có một chú chó nào lại trông sợ hãi, co rúm lại như thế khi chủ quay ra giúp đỡ cả.

Trong diễn biến sự việc, anh chàng khóa cả Twitch, youtube, facebook, và lập tài khoản giả để thanh minh. Chẳng có ai vô tội lại có những hành động khuất tất đến như vậy. Không như ở Việt Nam, ở các nước phương Tây, quyền lợi của động vật rất được quan trọng, điều này có thể làm tiêu tan luôn sự nghiệp streamer của cậu chàng trẻ tuổi. Hơn nữa, Fortnite đang dính rất nhiều ồn ào về việc gây ra bạo lực trong giới trẻ, điều này thật sự đã đổ thêm dầu vào lửa.

Thú cưng là bạn, không phải là bao cát để bạn xả stress khi chơi game!

Bài liên quan
eSports

Warzone cựu tuyển thủ EVOS hoàn thành đường chạy 42km

eSports

Zeros và bạn gái chia tay trước khi khai mạc VCS 2021?

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

PC - Console

20 game phổ biến nhất trên Nintendo Switch ở Châu Âu năm 2020