close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

BronzeV: ‘SGP là đội duy nhất có thể phá vỡ thế độc tôn của Team Flash’

Vừa qua trong buổi phỏng vấn cùng Garena Liên Quân Mobile, các game thủ SaiGon Phantom đã có những chia sẻ rất thú vị về giải đấu sắp tới.

Chuyển đổi thương hiệu từ cái tên SwingPhantom sang Saigon Phantom, team đã trải qua rất nhiều thay đổi cả về bộ máy cũng như nhân sự. Với sự xuất hiện của nhiều cái tên mới, đồng thời những biến động trong nội bộ team đã qua đi, Saigon Phantom tỏ ra rất tự tin về tương lai của đội tuyển, gần đây nhất là trong Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2020.

Đánh giá đội hình hiện tại, Saigon Phantom hiện đang có Lạc Lạc ở vị trí đường giữa và BronzeV ở đường trên. Cả hai đều đến với đội tuyển sau đợt chuyển nhượng cuối năm 2019. Đây là hai cá nhân có thành tích rất tốt và thực lực mạnh, hứa hẹn sẽ là hai miếng ghép hoàn hảo cho đội tuyển. Yamate cho rằng bản thân anh đã học tập được nhiều bài học ở năm 2019. Bản thân anh rất tin tưởng những người đồng đội mới và cho rằng SGP sẽ đạt thành công trong mùa giải sắp tới.

BronzeV rất tự tin khi sát cánh với đồng đội mới

Gương mặt “lạ mà quen” Bronze5 chia sẻ: “Trước đây, nội bộ team Adonis có nhiều thứ không được như mong muốn khiến mình quyết định rời bỏ. Lý do vì sao mình đến với SGP đó là thứ nhất, mình đã từng làm việc với SaigonPhantom ở một mùa giải và mình biết con người ở đây như thế nào và cách làm việc của họ. Cái thứ 2, mình nhìn vào nhân lực và thấy được SGP là team có khả năng cao nhất có thể lật đổ Team Flash ở mùa giải sắp tới”. Anh cũng cho rằng mặc dù đội hình có nhiều thay đổi nhưng các game thủ đều là những người chơi giàu kinh nghiệm chinh chiến trên Đấu trường Danh vọng, chắc chắn sẽ phối hợp rất nhịp nhàng.

Yamate – người chơi hỗ trợ của team chia sẻ: Hiện tại có rất nhiều đối thủ đáng gờm đối với team, trước mắt là IGP và FTV rồi sau đó là Flash. Mục tiêu trước mắt của đội sẽ là vào tới playoffs và đi càng xa càng tốt.

Hiện đội hình ở giai đoạn lượt đi của SGP đã được đánh giá rất cao, tuy nhiên tại giai đoạn lượt về, khả năng rất cao tài năng trẻ Lai Bâng sẽ tham gia vào đội hình chính thức. Nhiều fan hâm mộ cho rằng điều này sẽ khiến SGP thành một đội hình “bất khả chiến bại”. Tuy vậy, đội hình hiện tại của team vẫn cần nhiều thời gian để thử sức và thích nghi để xem liệu những thay đổi này đã thực sự phù hợp với mục tiêu của họ hay chưa.

 

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Liên Quân Mobile bị phạt nặng vì hành vi giơ 'ngón tay thối'

eSports

VCS thông báo xử phạt Phương Top vì hành vi cá độ

eSports

APL 2020: Team Flash bị loại tại tứ kết sau thất bại trước MAD

eSports

Nóng: Giám đốc Team Flash bất ngờ từ chức vì mâu thuẫn nội bộ