close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Bright Memory Mobile – Game ‘bắn súng phi dao’ đã có thể mua ngay hôm nay

QUỐC TẾ_ Trò chơi bắn súng hấp dẫn Bright Memory Mobile đã chính thức ra mắt trên cửa hàng ứng dụng. Game thủ có thể mua ngay.

Từng tạo ra những tranh luận về vấn đề “ăn theo”, nhưng cuối cùng, Bright Memory Mobile cũng đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng Apple Store – kệ ứng dụng khó tính nhất.

Bright Memory Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với các yếu tố cận chiến, được sản xuất bởi hãng FYQD Personal Studio đến từ Trung Quốc. Game có tên nguyên bản là Quang Minh Ký Ức (Ký Ức Tươi Sáng). Game được đánh giá cao bởi bối cảnh tương lai hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao Unreal Engine 4 và hình ảnh đẹp mắt. Trò chơi đã được phát hành bản PC, có trên cửa hàng Steam.

Tham gia game, bạn sẽ nhập vai Sheila, ngoài việc sử dụng súng và kiếm còn có những khả năng siêu nhiên như làm cho đồ vật xung quanh bay lơ lửng, dùng để tấn công kẻ thù và nổ tung vật chất. Hoàn thành nhiệm vụ trong Bright Memory Mobile, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, sử dụng để tăng cường kỹ năng của nhân vật và mở khóa thêm các khả năng siêu phàm (chẳng hạn như việc tạm dừng thời gian).

Theo tờ Abacus, nhà phát triển Zeng Xiancheng dự kiến ​​trò chơi được bán với giá 3,99 USD và sẽ “xuất xưởng” được khoảng 100.000 bản cho iOS và Android. Game hành động pha trộn yếu tố ảo tưởng và ngông cuồng (bắn súng phi dao) này thực sự hấp dẫn, gợi tò mò cho người chơi.

Mặc dù nhà phát triển đã cố gắng thiết kế cho game dễ nhìn nhưng nhiều người lo ngại các nút kỹ năng trên màn hình khác nhau xuất hiện khá dày khiến rối mắt cho game thủ. Các bản cập nhật liệu NSX có điều chỉnh để tối ưu? Bây giờ, bạn đã có thể mua ngay tựa game này trong Apple Store. Game có giao diện tiếng Trung và Anh.

Mua game

Bài liên quan
eSports

VGaming chính thức lên ngôi vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020

eSports

Các đội PUBG VN 'chơi lớn' khi thi nhau quyên góp trong giải đấu từ thiện

Game Mobile

Area F2 - Đối thủ FPS với Call of Duty: Mobile mở bản Open Beta quốc tế

Cộng Đồng

Riot bị tố dùng Anti-Cheat của VALORANT để giảm FPS các tựa game khác