close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

BPhone đáp ứng đủ cầu hình chơi Thần Ma KOK

Trong buổi họp báo diễn ra ngày hôm, đại diện cũng như đội ngũ vận hành MCCorp đã chia sẻ những thông tin nóng hổi nhất về Thần Ma KOK – tựa game mobile online MMORPG sắp ra mắt vào ngày 11/6 tới trên cả 2 HĐH iOS và Android.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IUiIz59KcYc&feature=youtu.be” ]

Từ những thông tin mà Game4V được cung cấp cũng như tận tay trải nghiệm, thì Thần Ma Đại Lục Mobile sẽ chính thức về Việt Nam với tên gọi Thần Ma KOK (KOK nghĩa là King of Kings). Thời điểm hiện tại game đã được Việt Hóa hoàn chỉnh và chỉ chờ những khâu cuối cùng để ra mắt game thủ.

Thần Ma KOK

Sau hơn 1h trải nghiệm game, có thể thấy Thần Ma KOK có đồ họa 3D ấn tượng với khung cảnh tuyệt đẹp cùng tạo hình nhân vật trong game bắt mắt. Hệ thống tùy chỉnh zoom xa gần, cận cảnh, toàn cảnh được tích hợp giúp người chơi có thêm nhiều góc nhìn tạo cảm giác khá thú vị.

Thần Ma KOK (14)

Đối với những game thủ thích chọn nhân vật nữ trong game thì Thần Ma KOK hoàn toàn xứng đáng để bạn chọn với những hình ảnh bikini gợi cảm, sexy, thiếu vải. Cảnh các nhân vật nữ phiêu lưu trong game chắc chắn sẽ hớp hồn những nam nhân khó tính. Đặc biệt, nếu bạn chơi max volume sẽ được thưởng thức những đoạn đối thoại dễ thương và khá gợi tình của nhân vật.

Thần Ma KOK (12)

Thần Ma KOK (13)

Thần Ma KOK (5)

Vẫn với lối chơi MMORPG đặc trưng của phiên bản PC, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 Class: Kiếm Sĩ, Thích Khách, Huyết Ma, Pháp Sư, Mục Sư cùng khám phá thế giới hoàn mỹ của 4 chủng tộc: Nhân, Ma, Lang, Tiên. Riêng Nhân Tộc sở hữu 2 lớp Chiến Binh và Pháp Sư. Mỗi Class đều có kỹ năng và sức mạnh riêng.

Thần Ma KOK (2)

Nhằm giúp game thủ có thể cày kéo tốt, game cũng cung cấp hệ thống tạo nhiều nhân vật trên cùng một máy với tối đa là 3 nhân vật. Một lợi thế mà fan cuồng game nhập vai trên PC có thể bị thuyết phục bởi Thần Ma KOK chính là hệ thống thú cưỡi, hệ thống cánh, hệ thống thời trang cho nhân vật được tạo hình cũng như tạo được độ chi tiết ti mỉ vượt trội. 

Thần Ma KOK (10)

Sở hữu một hệ thống Auto tùy chỉnh khá đầy đủ thế nhưng theo như đại diện NPH MCCorp cho biết một số nhiệm vụ trong Thần Ma KOK sẽ yêu cầu người chơi phải tự điều khiển nhân vật mới có thể hoàn thành. Điều này phần nào giúp game thủ Thần Ma KOK có trải nghiệm sâu hơn về cốt truyện cũng như thế giới trong game.

Thần Ma KOK (18)

Điểm khiến game thủ Thần Ma KOK thắc mắc nhất chính là cấu hình của game quá khủng với bộ cài tới 300MB cùng nền tảng đồ họa 3D cũng đã được giải đáp phần nào. Đội vận hành cho biết, đối với iOS cấu hình tối thiệu iPhone 5 trở lên, tuy nhiên iPhone4 bạn vẫn trải nghiệm game được nhưng sẽ không hoàn hảo cho lắm. Còn về phần fan Android chỉ cần Ram 2GB trở lên là bạn có thể thoải mái trải nghiệm game. Như vậy, BPhone với Ram 3Gb thừa sức đáp ứng được Thần Ma KOK.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo Thần Ma KOK:

Thần Ma KOK (6)

Thần Ma KOK (7)

Thần Ma KOK (17)

Thần Ma KOK (16)

Thần Ma KOK (15) Thần Ma KOK (4)

Thần Ma KOK (1)

>>>Thần Ma Đại Lục phiên bản Mobile có xứng với đàn anh PC?

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi ở thời điểm này

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Cộng ĐồngGame Mobile

Cửu Kiếm 3D mời cao thủ võ lâm tề tựu tại họp báo 'siêu to khổng lồ' 20/10

Game OnlineGóc Nhìn

Giờ này còn ai chơi webgame nữa?