[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng ĐồngeSports

Boy 1 Champ – Họ đang ở đâu trong BXH rank đầu mùa giải

Sau 1 năm đầy biến động trong làng Liên Minh Huyền Thoại thì mùa reset rank thường niên cũng đã đến, người người nhà nhà đều trong trạng thái “try hard” cho một mùa giải mới. Vì là một game “thành bại tại kỹ năng” nên việc reset rank là vô cùng cần thiết, giúp game thủ rèn luyện kỹ năng, phản xạ và được đánh đúng thực lực hiện tại của mình.

Chưa bao giờ nóng hơn thế này, có thể nói dù càng gần đến ngày reset rank chính thức hằng năm thì các game thủ lại càng “hăng máu” hơn. Do vậy cuộc đua leo lên top 1 lại càng nhiệt huyết hơn. Ngay đến “hiện tượng” boy 1 champ Aurelion Sol – Dragon B đang hot hừng hực những ngày gần đây dù đang mải mê với thử thách của riêng mình cũng không đứng ngoài cuộc chơi. Phải kể đến là lần này anh chàng đã không còn đơn thương độc mã khi duo cùng cựu đi rừng xuất sắc của GAM – anh chàng tuổi trẻ tài cao Spot. Đã từng thi đấu VCS chuyên nghiệp, Spot đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, công nhận từ nhiều anh em game thủ nhờ kỹ năng điêu luyện và những tricks siêu hữu ích.  Là hai cái tên cùng những con tướng tủ gieo rắc nỗi kinh hoàng cho khắp map, bộ đôi này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện sau mùa reset rank này!

Hot Streamer Dragon B…

Fanpage: https://www.facebook.com/Box.DragonB/

Và Spot.

Fanpage: https://www.facebook.com/Box.Spot.Official/

Cũng đứng chung hàng ngũ trong gia đình streamer Box Studio thì 2 anh chàng boy 1 champ Hà Tiều Phu, Gầy Best Leesin dù năm mới hay năm cũ thì vẫn cần mẫn leo rank, rèn luyện tướng tủ của mình và có phần khá “chill” . Trong khi chàng Olaf của chúng ta ngoại trừ luyện tập ra thì vẫn post những content thường ngày như nấu ăn thì Gầy lại có phần chơi trội hơn khi post video khám phá tủ đồ 200 triệu của mình.

Hà Tiều Phu

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/Box.HaTieuPhu/photos/?ref=page_internal

Đáng nói nhất là phải kể đến anh chàng chuyên trị “nàng thợ săn hóa báo” – Nidalee Leo Thách Đấu khi đã lọt vào Top 3 Việt Nam. Là một vị tướng có thể nói là khá kén người chơi, ưu điểm lớn nhất của Nidalee là damage “siêu to khổng lồ”, lại có hai dạng linh hoạt nên cực kỳ thích hợp đi rừng. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng thuần hóa và khai thác tốt nàng thợ săn này vì để pick tướng này thì cần một bộ óc tính toán cực nhạy và sắc bén, chính xác. Nói một cách hài hước là nếu Nidalee cào ba cái là đối thủ ngắc ngoải thì bạn sẽ phải tính toán sao cào đủ không thì chỉ được một phát đã bị đối thủ bắt thóp được “gót chân Asin” là ít máu.

Hiếu Nidalee

Fanpage: https://www.facebook.com/NidaleeLeoTD/

“Top 3 Việt Nam gà như thế nào? Muốn biết thì hãy xem stream của tôi?” streamer Hiếu Nidalee đã đùa như vậy nhưng cũng ngầm chứng tỏ thực lực của mình. Chàng streamer cũng chia sẻ trên stream rằng dù “gáy” là như vậy nhưng tinh thần mùa cày rank này cũng không đặt nặng lắm mà chủ yếu chỉ để sao cho vui vẻ mà thôi chứ không muốn căng thẳng quá. Tuy vậy nhưng ai cũng có thấy rõ được dù đánh với tinh thần bình tĩnh như vậy nhưng Hiếu Nidalee vẫn cực xịn. “Mục tiêu tiếp theo của mình là top 2 Việt Nam!” – chàng streamer chia sẻ.

Cuộc chạy đua lên top nảy lửa là vậy nên mong rằng người giỏi nhất sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Vậy tâm thế của bạn trong mùa cày rank này là gì? “Try hard” hết sức mình hay bình tĩnh vì vẫn còn nhiều thời gian phía trước. Hiện tại thì Hiếu Nidalee vẫn đang trụ vững ở top 3 còn rank hiện tại của Dragon B là Cao Thủ 67 điểm, Spot thì nhỉnh hơn một chút khi ở Rank Cao Thủ 91 điểm. 

Hãy chờ xem, trước khi Tết Nguyên Đán tới, Boy 1 Champ nào sẽ đem vị tướng của mình trở thành là kẻ thống trị Đấu Trường Công Lý đầu mùa giải.

Bài liên quan
eSports

Nữ MC xinh đẹp của LCK nghi nhiễm COVID-19

eSports

Caster LMHT bị cấm lên sóng vì...ngủ quên trước giờ ghi hình

eSports

Riot: Vị trí đi rừng trong LMHT vẫn sẽ còn được chỉnh sửa

eSports

Game thủ biệt danh 'Faker Slayer' rời team vì bị kì thị đồng tính