close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng ĐồngeSports

Box Gaming trước PMCO Fall Grand Final 2019: ‘Mục tiêu của bọn mình là Chung kết Thế Giới’

Lần thứ hai liên tiếp góp mặt vào Vòng Chung Kết PMCO 2019, Box Gaming đã có một màn phỏng vấn nhanh trước khi phải ra sân bay để lên đường sang Băng Cốc, Thái Lan.

Đương kim vô địch PMCO Việt Nam bước tới Thái Lan với kỳ vọng lớn lao sẽ trở thành đội tuyển đầu tiên của nước nhà được đặt chân tới Vòng Chung Kết Thế Giới. Mặc dù có một phong độ không tốt lắm trong Vòng Loại Đông Nam Á, tuy nhiên với đẳng cấp của mình Box Gaming vẫn có thể lấy được một suất, là 1 trong 3 đội của Việt Nam lọt vào Vòng Chung Kết được tổ chức tại Băng Cốc vào đầu tháng 11 này.

Trước giờ xuất phát, chúng tôi đã có những màn phỏng vấn nóng 4 chàng trai Louis, Marco, G.E và Loki, nói về cảm nghĩ cũng như sự chuẩn bị của họ khi đây là lần thứ hai trong năm, họ lại xách vali lên và thực hiện giấc mơ còn dang dở của mình.

Hỏi: Xin chào Box Gaming, đây là lần thứ hai các bạn tham dự PMCO SEA Grand Final, cảm nghĩ của các bạn lúc này ra sao?

Louis: Để nói không có chút nào hồi hộp thì là nói dối. Với bọn mình vì đây đã là lần thứ hai rồi nên cảm xúc không còn bồn chồn như lần đầu tiên nữa. Tuy nhiên, vẫn còn có chút lo lắng nhỏ do lần này bọn mình đã quyết tâm thực hiện bằng được ước mơ vươn tới đấu trường lớn hơn.

Hỏi: Các bạn đã chuẩn bị những gì để thực hiện mục tiêu đó, cả về tinh thần lẫn chiến thuật?

G.E: Về tinh thần thì có lẽ Louis với cương vị đội trưởng nên còn chút lo lắng nhưng riêng mình, Loki và Marco thì khá là tự tin. Bọn mình đã định hình từ trước và tin tưởng điểm rơi phong độ sẽ  tới vào đúng lúc cần thiết nhất.

Louis: Về chiến thuật thì cũng không có gì đặc biệt. Chủ yếu xoay quanh việc phản công khi rơi vào tình huống bất lợi thôi. Phải đối đầu với các đối thủ mạnh chắc chắn đội mình sẽ phải bình tĩnh nhất có thể để xử lý nếu chẳng may mắc sai lầm.

“Phải bình tĩnh nhất có thể để xử lý nếu chẳng may mắc sai lầm” – Louis

Hỏi: Không biết trong vali của mọi người có gì? Có thể bật mí cho người hâm mộ biết được không?

Loki: Không có gì nhiều, cũng như mọi người hay đi du lịch thì chủ yếu là quần áo, sạc, thuốc thang,… và đặc biệt là mì tôm. (cười)

G.E: Mình bê nguyên vali chuẩn bị từ hồi đi Trung Quốc đến giờ vẫn chưa hề bỏ ra. Nên chẳng cần phải chuẩn bị gì cả. 

Hỏi: Các bạn có suy nghĩ gì về đối thủ của mình lần này không? Các bạn có đối thủ nào mình muốn gặp nhất?

Marco: Mình chẳng suy nghĩ gì cả. Toàn là các đối thủ cũ và không có đội nào mới quá nổi bật. Bọn mình với họ đã luyện tập cũng như thi đấu với nhau rất nhiều lần rồi. Như Louis đã nói thì bọn mình tập trung vào các vấn đề của bản thân trong những tình huống sai lầm chứ không phải là dành cho đối thủ

Loki: Mình vẫn muốn đụng BTR nhiều một chút (cười). Trong một lần phỏng vấn trước thì mình có nói là Box Gaming ngại đụng độ BTR vì mỗi lần giáp mặt là… toang. Nhưng lần này mình muốn chứng minh điều duy nhất Box Gaming ngại đó là bản thân mình.

“Điều duy nhất Box Gaming ngại là bản thân mình” – Loki

Hỏi: Với kết quả từ Vòng Loại SEA không được áp đảo nếu so sánh với các đội tuyển Việt Nam còn lại như mùa trước, có khán giả nói Box Gaming đã hết thời, các bạn nghĩ sao về nhận xét này?

Louis: Phải thừa nhận rằng mặt bằng chung của các đội tuyển Việt Nam đã thu hẹp và tiến bộ, đó là điều đáng mừng. Nhưng quan trọng mục tiêu ngay từ đầu của bọn mình đã được xác định là một quãng đường dài, bọn mình sẽ dưỡng sức trong từng giai đoạn để thực hiện mục tiêu đó.

G.E: Mình không quan tâm tới điều đó lắm. Trong quá trình thi đấu chuyên nghiệp sẽ có lời này lời nọ là đương nhiên, mình đã quá quen với điều đó rồi. Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Marco (chen vào): Box Gaming vẫn là đương kim vô địch PMCO Việt Nam nhé ! (cười)

Hỏi: Chắn hẳn thời gian các bạn ra sân bay không còn nhiều nữa, các fan hâm mộ chắc hẳn sau những lời vừa rồi rất tin tưởng Box Gaming sẽ khiến họ tự hào, các bạn có lời gì trước khi đi dành cho những người theo dõi mình không?

Loki: Hãy chờ xem, bọn mình sẽ “clear” cả map để tặng cho các bạn.

Marco: Kỳ tích Top 1 mùa trước sẽ lặp lại và không chỉ một lần, hãy theo dõi chúng mình nhé

G.E: Bọn mình sẽ thi đấu hết sức mình không chỉ vì bản thân mà còn vì màu cờ sắc áo và tình yêu của các bạn dành cho bọn mình.

Louis: Bọn mình không sợ gì hết, chỉ cần các bạn còn ủng hộ Box Gaming. 

“Bọn mình sẽ thi đấu hết sức mình tình yêu của người hâm mộ” – G.E

Cám ơn Box Gaming! Chúc các bạn sẽ có một màn trình diễn mãn nhãn và đạt được thành công đưa màu cờ Việt Nam tiếp tục tỏa sáng trên đấu trường Quốc Tế.

Vòng Chung Kết giải đấu PMCO Đông Nam Á Mùa Thu 2019 sẽ được thi đấu vào ngày 02-03/11/2019 tại Băng Cốc, Thái Lan với sự góp mặt của 3 đội tuyển Việt Nam vượt qua vòng loại đó là FFQ, Reaper Killer và Box Gaming.

Một số hình ảnh của Box Gaming khi đặt chân tới Băng Cốc:

Fanpage Box Gaming: https://www.facebook.com/Boxgamingvn/

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Mobile - Thỏ AK và NeNe Pie xuất hiện trong giải đấu do VTVlive Esports tổ chức

eSports

VGaming chính thức lên ngôi vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020

Game Mobile

Top 5 game mobile FPS 'đỉnh cao' hiện nay

Cộng Đồng

Tianie - Girl 1 champ Aurelion Sol tưởng lạ mà quen