Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

[Gamescom 2019] Boundary: Game bắn súng “không trọng lực” đầy tiềm năng của Trung Quốc

Boundary là tựa game bắn súng FPS do đội ngũ tới từ Trung Quốc phát triển. Trải qua gần 3 năm “thai nghén” với vô số các bản thử nghiệm, cuối cùng nó cũng ấn định ngày ra mắt chính thức.

Boundary

Game lấy bối cảnh tương lai gần với nền đồ họa khá ấn tượng và bắt mắt. Nếu không dựa vào những ngôn ngữ tiếng Trung, khó mà tin nó được phát triển từ 1 đội phát triển đến từ Trung Hoa. Ngoài ra, với kiểu khai thác đề tài không trọng lực làm yếu tố chính, đây gần như là game đầu tiên cho người chơi được trải nghiệm cảm giác trôi dạt trong không gian để bắn nhau.

Đương nhiên, nhà phát triển cũng chưa nói rõ cơ chế bắn súng trong game cụ thể ra sao. Và làm thế nào để mỗi phát bắn không kéo giật binh lính về phía sau giống như thực tế.

Boundary từng công bố những gameplay đầu tiên của mình tại ChinaJoy 2016 nhưng hiện tại, nó đã có rất nhiều thay đổi. Game sẽ được phát hành bởi Huya, nơi cung cấp nguồn lực để đội ngũ có đủ thời gian phát triển và hoàn thiện sản phẩm.

Game cũng được định nghĩa là một sản phẩm bắn súng chiến thuật theo kiểu 5v5. Nó cho phép người chơi tự tùy biến súng ống, thêm thắt các phụ kiện, có thể thay đổi nhận diện của nhân vật…

Bạn có thể xem chi tiết của Boundary bằng video ngay dưới đây:

Game được lên lịch phát hành vào Quý 1/2020 trên PC và PS4.

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.