[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

[Boston Major 2016] Người Hy Lạp một mình chống lại ‘những vị thần’

Trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu lớn do Valve tổ chức, các chàng trai Hy Lạp Ad Finem đang viết nên câu chuyện thần thoại vơi việc vượt qua hàng loạt ông lớn của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp…

Ngày thi đấu áp chót của giải đấu Boston Major 2016 tiếp tục chứng kiến rất nhiều trận đấu hấp dẫn. Một VP với phong độ hủy diệt trong thời gian gần đây đã chính thức dừng bước tại giải đấu Major lần này sau trận thua tâm phục khẩu phục trước cựu vương TI 5 EG. Nếu như game đấu đầu tiên khá dễ dàng với EG thì trong game đấu thứ 2 đã diễn ra cực kỳ căng thẳng. Đã có những thời điểm tưởng chừng như VP đã có thể giành chiến thắng và đưa trận đấu về thế cân bằng tuy nhiên chỉ với 1 combat lỗi khi Sniper bị focus, những chú gấu Nga đã phải chấp nhận thất bại đầy cay đắng tại giải đấu lần này.

Ứng cử viên vô địch VP đã chính thức trở thành khán giả bất đắc dĩ của giải đấu

Ứng cử viên vô địch VP đã chính thức trở thành khán giả bất đắc dĩ của giải đấu

Trận đấu thứ 2 giữa OG và ngựa ô của giải đấu WG.Unity đã diễn ra theo một kịch bản khá bất ngờ khi mà những chàng trai Malaysia đã khiến cho cả nhà thi đấu Wang Theater bùng nổ trong game đấu đầu tiên với thắng lợi thuyết phục. Tuy nhiên đó là tất cả những gì mà WG.Unity có thể làm được trước đội tuyển từng 2 lần vô địch Major bởi trong 2 game đấu sau đó, OG đã lại chuyển sang kiểu đánh 4 bảo kê 1 như thời Miracle. Với Alchemist được đồng đội tạo điều kiện và khoảng trống tối đa để farm trong cả 2 game đấu với GPM (gold per min) không tưởng 1100, Ana đã đưa đồng đội và top 4 của Boston Major.

ad-finem-pgl

Các chàng trai Hy Lạp Ad Finem đang viết nên câu chuyện thần thoại tại Boston Major khi chính thức góp mặt trong top 4 của giải đấu

Trận đấu giữa NP và Digital Chaos đã không diễn ra hấp dẫn như kỳ vọng với sự chênh lệch quá lớn. Trong một ngày, EternalEnvy thi đấu cực kỳ đúng phong độ đặc biệt trong game đấu thứ 2 khi feed tới 9 mạng với Timbersaw thì việc NP bị loại không có gì quá bất ngờ. Trái ngược hoàn toàn với trận đấu trước đó, trận đấu cuối cùng giữa Ad Finem và đại diện cuối cùng của Trung Quốc LGD Forever Young đã diễn ra cực kỳ căng thẳng. Và cuối cùng, với một combat hoàn hảo gần khu vực Roshan, Ad Finem liên tục đưa các thành viên của LGD Forever Young lên bảng đếm số và có được thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-1.

276_161210105020_1

Ngày thi đấu cuối cùng của Boston Major sẽ diễn ra vào 10h tối nay nơi mà các chàng trai Hy Lạp Ad Finem sẽ phải một mình chống lại những ‘ông kệ’ của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp: Digital Chaos (á quân TI 6), EG (cựu vương TI 5) hay OG ( 2 lần vô địch Major). Liệu câu chuyện thần thoại của Ad Finem sẽ có một kết thúc có hậu tại Boston Major với danh hiệu vô địch cùng 1 triệu $ tiền thưởng?

[fresh_embepost pid=”394607″ ]

Bài liên quan
eSports

Xiao8 nổi hứng dọa ăn thứ xú uế ngay trên stream

eSports

Dendi, Puppey và Kuroky tái ngộ tại WePlay! Tug of War: Mad Moon 2020

Cộng Đồng

9 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (10/02 - 16/02)

eSports

Tổng hợp các đội tuyển đã có vé tham dự ESL One Los Angeles Major 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.