close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Boruto: Top các nhân vật không hề “lão hóa” theo thời gian

Top các nhân vật nhìn đi nhìn lại vẫn không hề thấy già và vẫn giữ mãi được “thanh xuân” khi xuất hiện trong Boruto.

Nối tiếp sự thành công của Naruto, Boruto được sự đón nhận và hưởng ứng mạnh mẽ từ phía người xem. Những ai đã từng xem Naruto chắc hẳn sẽ biết đến những nhân vật được liệt kê dưới đây, nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy những cái tên này  đến thời con cháu là bộ phim Boruto vẫn không hề già đi theo thời gian.

Mặc dù có rất nhiều tuyến nhân vật được tác giả bộ phim ban cho sự “lão hóa” theo thời gian như Naruto, Sasuke, Kai…thì đến với Boruto chúng ta lại bắt gặp những cái tên rất quen thuộc, thế nhưng các nhân vật này được tác giả ưu ái hơn hết khi qua từng thời kì mà vẫn không “úa tàn nhan sắc” theo thời gian.

Hatake Kakashi:

Kakashi xuất hiện từ thời Naruto, là người thầy dẫn dắt đội 7, nhân vật này đã quá quen thuộc với các tín đồ yêu thích loạt truyện, phim Naruto.

Kakashi là một thành viên của tộc Hatake, người được mệnh danh là “Sharingan Kakashi” hay “Ninja Sao Chép Kakashi”. Anh là một trong những ninja tài giỏi nhất của Làng Lá và thường được mọi người hỏi xin cao kiến hay tiến cử vào các vị trí lãnh đạo dù bản thân không thích phải gánh vác trách nhiệm. Anh đặc biệt đề cao tình đồng đội và đã truyền dạy điều này cho Đội 7. Sau Đại Chiến Nhẫn Giả lần thứ IV, Kakashi trở thành Hokage Đệ Lục của Làng Lá.

Nhìn lại thì nhân vật này vẫn cứ trẻ mãi theo năm tháng, Boruto (con trai của Naruto) nói không ngoa thì còn phải gọi Kakashi là “ông”. Thế nhưng đến với phim Boruto, Kakashi vẫn xuất hiện với “gương mặt học sinh”, đặc biệt hơn khi với vai trò là tạo hình tay phóng viên đã từng xuất hiện trong Naruto.

Tsunade:

Mặc dù trong bộ Boruto, Tsunade ít có đất diễn bởi chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong vài tập phim, thế nhưng Tsunada cũng khó tránh khỏi mắt nhìn của người xem và nằm trong danh sách những kẻ không hề biết già đi theo thời gian là gì.

Tsunade được biết đến là hậu duệ của tộc Senju và là một trong 3 Sannin của Làng Lá; nổi danh là kunoichi (nữ ninja) mạnh nhất thế giới và y nhẫn giả tài giỏi nhất mọi thế hệ. Tsunade sau đó đã lên làm Hokage Đệ Ngũ, sử dụng những kỹ năng và hiểu biết của mình giúp ích cho làng.

Naruto khi còn nhỏ từng gọi Tsunade là “bà”, lớn lên vẫn như thế. Đến thời con của Naruto thực sự không biết Boruto phải xưng Tsunade là gì cho hợp lẽ, bởi nhìn qua Tsunade đến thời Boruto vẫn cứ trẻ trung hệt thời Naruto còn bé.

Gaara:

Gaara là một nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto, nổi tiếng với danh xưng “Gaara của sa mạc”, là một trong những nhân vật phụ nòng cốt trong manga Naruto. Khi truyện mới bắt đầu, Gaara xuất hiện với vai trò là nhân vật phản diện. Ban đầu, Gaara là Jinchuuriki của Nhất Vỹ Shukaku. Ở phần II, cậu nắm chức Kazekage Đệ Ngũ  của làng cát. Cũng trong phần này, vỹ thú của nhân vật này đã bị lấy mất bởi Akatsuki. Gaara sở hữu năng lực điều khiển cát.

Đến với Boruto, Gaara vẫn sở hữu độ “trẻ trung” bá đạo đến ngạc nhiên. Mặc dù đã trở thành tuyến nhân vật thiện trong phim Boruto, đã có con nuôi là Shinki và từng xuất hiện nhiều lần trong Naruto, thế nhưng nhân vật này vẫn có cảm giác như cùng “một lứa” với lớp Boruto.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Naruto: Nếu vẫn còn sống, Tobirama có đồng ý cho Sarada trở thành Hokage không?

Phim-Truyện

Boruto: Có thêm bằng chứng cho rằng Kashin Koji là Jiraiya

Game Mobile

Game Naruto bất ngờ chuyển cho NSX TikTok, thay thế Tencent

Phim-Truyện

Naruto: Tìm hiểu về quá khứ và thân thế của nhân vật Sai

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.