close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Boruto tập 120: Urashiki tái xuất hiện và trận chiến với Sasuke

Thế lực mới, kẻ phản diện của bộ phim Urashiki Otsutsuki đã quay trở lại bộ phim Boruto. Sasuke đã rơi vào một chiều không gian khác trước sức mạnh của Urashiki và sự ngỡ ngàng của Boruto.

Trong tập phim mới nhất của Boruto gần đây, chúng ta đã chính thức bắt gặp sự tái hiện của Urashiki, kẻ phản diện với sức mạnh bí ẩn đáng gờm. Qua đó, có lẽ như chuỗi các tập phim phụ của Boruto dường như đã đến giai đoạn kết thúc để nhường chỗ cho các phân đoạn chính của bộ phim, đó là cuộc chiến với các thế lực hắc ám trong giới nhẫn giả.

Urashiki Otsutsuki xuất hiện trong tập 120 Boruto.

Trong thời gian của kì thi Chunin, Sasuke trở thành cố vấn của Boruto. Vì Sasuke phải thường xuyên vắng mặt do các nhiệm vụ tối mật của mình nên Boruto đã không thể nhận được nhiều sự huấn luyện từ Sasuke và đâm ra cu cậu cảm thấy mệt mỏi khi chờ đợi Sasuke trở lại.

Nhưng trong dịp này, một tin nhắn mật gửi đến làng lá từ Sasuke. Boruto lén lút nghe lén được nội dung câu chuyện và phát hiện ra rằng Sasuke sẽ ghé qua một chuyến thăm ngắn tại một địa điểm trên bản đồ mà Boruto phát hiện được.

Naruto nhìn lén được thư mật của Sasuke gửi về làng và quyết định lên đường tìm Sasuke

Để được huấn luyện và được gặp Sasuke, Boruto sau đó đã tìm mọi cách để bí mật chạy ra khỏi làng. Tại điểm gặp mặt Sasuke, Boruto tình cờ đối diện Urashiki trong cuộc chiến với Sasuke. Sự có mặt quá bất ngờ của cậu nhóc Boruto ít nhiều đã khiến Sasuke bị mất cảnh giác và dẫn đến việc bị dính chiêu thức từ gã Urashiki.

Tập phim Boruto 120 đã cho chúng ta thấy Urashiki với 2 Byakugans, cả hai mắt đều có thể chuyển đổi thành Rinnegans giống như Sasuke. Urashiki có Rinnegan màu đỏ bởi vì hắn ta là một Otsutsuki chính gốc. Thế nhưng Urashiki thậm chí còn có Tomoe trong đôi mắt đó, do đó hắn ta có thể sử dụng các khả năng bổ sung như Dịch chuyển không thời gian.

Có thể nhận thấy rõ ràng rằng Urashiki đã sử dụng mắt trái của mình để đưa Sasuke đến một chiều không gian khác. Khả năng con mắt Rinnegan phải của Urashiki vẫn chưa được biết đến. Và chiếc cần câu của hắn ta lại một lần nữa tỏ ra sự nguy hiểm đáng gờm khi đánh cắp được Chakra của Sasuke.

Tập phim mới nhất của Boruto đã dẫn dắt và cho cho chúng ta biết rằng cuộc đại chiến với thế lực gia tộc Otsutsuki sắp sửa bắt đầu. Hãy cùng điểm lại một số lưu ý về gã Otsutsuki với chiếc “cần câu” thần thánh này trước khi đến với các tập phim gay cấn tiếp theo của Boruto nhé:

Urashiki là một thành viên gia tộc thần thánh Otsutsuki: Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại, Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi. Chính vì thế, chứng tỏ sức mạnh và khả năng của Urashiki là không thể xem thường được.

Urashiki cũng sở hữu Byakugan với một tầm nhìn 360, tầm nhìn x-quang, và khả năng nhìn xuyên qua hệ thống đường chakra.

Urashiki sở hữu Rinnegan trong mắt trái của mình, có sáu phẩy nhưng nó có màu đỏ chứ không phải màu tím như của Sasuke. Mà chúng ta đã được biết năng lực của Rinnegan là đáng sợ thế nào rồi đấy!

Giống như Kaguya thì Urashiki có thể sử dụng Yomotsu Hirasaka. Đây là một kỹ thuật dịch chuyển tức thời giúp hắn có thể di chuyển địa điểm hoặc một người khác sang một chiều không gian khác.

Sỡ hữu khả năng đặc biệt Urashiki có thể ăn cắp chakra của người khác bằng một chiếc cần câu và sau đó có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra.

Tuyệt kĩ thuật Palace Of The Dragon King là một thuật mới được xuất hiện trong series Boruto, thuật này được Urashiki Otsutsuki sử dụng khi chống lại Toneri Otsutsuki, hắn ta đã sử dụng kỹ thuật này để đóng băng thời gian. Đây thật sự là một thuật rất ghê gớm và đáng sợ.

Như vậy, có thể hứa hẹn một điều rằng các tập phim tiếp theo của Boruto và trận đại chiến với Urashiki trong thời gian tới sẽ thực sự hấp dẫn và đáng để chúng ta phải trông chờ đúng không nào?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Boruto: Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của Naruto đã được thiết lập

Phim-Truyện

Nguyên nhân Naruto mang họ Uzumaki

Phim-Truyện

Naruto: Tại sao Itachi sẽ luôn là tội phạm?

Phim-Truyện

Boruto: Kashin Koji chỉ là công cụ để Amado và Otsutsuki Isshiki lợi dụng