close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Boruto: Naruto có làm tròn trách nhiệm của một người cha?

Trong anime Boruto thì mối quan hệ giữa hai cha con của Naruto có vẻ không được hòa đồng cho lắm, nguyên nhân có lẽ do Boruto cảm thấy khó chịu với cha mình. Vậy Naruto có làm tròn trách nhiệm của một người cha?

Boruto: Naruto có làm tròn trách nhiệm của một người cha?

Boruto: Naruto có làm tròn trách nhiệm của một người cha?

Như những ai đã và đang theo dõi series Boruto thì sẽ biết mối quan hệ của hai cha con nhà Uzumaki không được hòa đồng cho lắm. Tuy thời gian gần đây giữa hai người đã có những cải thiện đáng kể trong mối quan hệ nhưng chung quy lại vẫn có nhiều khúc mắc. Nguyên nhân rất lớn dẫn đến việc này là do Boruto không hài lòng về cách mà Naruto dành thời gian cho con cái cũng như gia đình. Vậy những bức xúc của Boruto có phải là đúng? Naruto có thực sự là người cha tốt?

Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta cần phải quay về quá khứ một chút, thời điểm mà Naruto còn nhỏ. Naruto lúc nhỏ vốn dĩ là một cô nhi không cha không mẹ và cũng chẳng có người thân nào bên cạnh. Thêm vào đó cậu cũng thường xuyên bị bắt nạt và trêu ghẹo bởi những đứa trẻ khác ở trong làng. Điều này đã để lại một khoảng trống tâm lý lớn đối với Naruto, cậu đã không nhận được tình yêu thương từ cha mẹ và còn phải hứng chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Đó là lý do mà giúp tính cách của Naruto trở nên quật cường và nuôi dưỡng lòng kiên định cho cậu. Nhưng điều đó cũng để lại một hậu quả nặng nề là Naruto không hề biết cách biểu đạt tình cảm của bản thân.

Boruto: Naruto có làm tròn trách nhiệm của một người cha?

Boruto: Naruto là một người khá là khô khan trong chuyện tình cảm cũng như không biết biểu đạt nó ra bên ngoài

Minh chứng cho việc này chính là trong bộ movie Naruto: The Last, Naruto chỉ biểu đạt ra cảm xúc thật sự cũng như thú nhận tình cảm của bản thân với Hinata khi mà cô bị người khác cướp mất. Điều này thể hiện ra rằng Naruto thật sự khá là thiếu tinh tế trong việc biểu đạt tình cảm.

Cho đến khi có Boruto và Himawari, Naruto lại quá bận bịu với công việc của một Hokage mà quên mất sự quan tâm đối với gia đình. Thực sự thì cậu vẫn rất yêu thương họ, nhưng khối lượng công việc quá lớn dường như đã trở thành một rào cản giữa cậu và Boruto. Vốn dĩ Naruto có thể giải thích từ từ để cho Boruto có thể hiểu và thông cảm, nhưng cậu lại không làm điều đó. Như đã nói ở trên thì Naruto không giỏi trong việc biểu đạt tình cảm, vì vậy thay vì giải thích Naruto lại lựa chọn những lời xin lỗi, điều này càng khiến mối quan hệ giữa cả hai cha con ngày càng xa cách.

Còn đối với Boruto, ban đầu cậu được miêu tả là một đứa trẻ phá phách và nghịch ngợm, có lẽ cũng chẳng kém Naruto trong quá khứ là bao. Và đây cũng chính là điểm chung của hai người, cả hai đều thiếu thốn tình cảm nên họ chọn cách làm một điều gì đó nổi bật để gây sự chú ý với người khác. Trong trường hợp của Naruto thì đó là dân làng, còn đối với Boruto thì đó là người cha của cậu.

Boruto luôn cố gắng để gây sự chú ý với Naruto

Tựu chung lại thì Naruto không phải là người cha tệ hại, nhưng cậu cũng chưa hẳn là hoàn thành trách nhiệm của một người cha. Cũng may là sau trận đại chiến với Momoshiki Otsutsuki thì mối quan hệ của hai cha con đã được cải thiện phần nào, nhưng Naruto cũng cần phải cố gắng rất nhiều để hoàn thành tốt nghĩa vụ của người cha cũng như cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

>>> Xem thêm: Điểm danh 3 nhân vật ‘chuyên gia giả chết’ trong Naruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Phim-Truyện

Boruto 52 Spoiler: Naruto gục ngã, di sản đến từ Đệ Nhất

Phim-Truyện

Boruto: Điểm tốt của việc sử dụng nhẫn cụ khoa học

Phim-Truyện

Boruto: Liệu có phải đã quá trễ để tác giả của Naruto trở lại?