close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Boruto: Điểm tốt của việc sử dụng nhẫn cụ khoa học

Boruto thực hiện một số thay đổi đối với thế giới Naruto, nổi bật nhất là nhẫn cụ khoa học, chúng ta hãy xem xét những điểm tốt của việc sử dụng nó.

Anime nổi tiếng Boruto: Naruto Next Generations đã chứng kiến ​​thế giới phát triển mạnh mẽ và công nghệ là một trong những điều gây tranh cãi nhất được giới thiệu trong series cho đến nay. Thế giới dường như đã quen với nhẫn cụ khoa học, và trong khi có những tác dụng phụ, nó cũng có khá nhiều lợi ích.

Trong những người hâm mộ, nhẫn cụ khoa học của Boruto dường như đã gây chia rẽ ý kiến. Một số cảm thấy đó là sự bổ sung tuyệt vời cho series, những người khác lại thấy nó không đúng với cốt lõi của câu chuyện. Dưới đây là một số lý do tại sao nhẫn cụ khoa học lại rất tốt.

Thêm nhiều thứ mới

Nhẫn cụ khoa học

Công nghệ mang đến cho thế giới rất nhiều thay đổi

Phần trước của Boruto, Naruto, luôn tập trung vào việc các ninja dựa vào chakra và chiến đấu trong những trận chiến đầy nhẫn thuật, thường rất thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Mặc dù điều đó thật tuyệt để theo dõi, nhưng Boruto dường như là một bước tiến trên tất cả, chúng ta được xem các nhẫn cụ khoa học.

Nhờ có chúng, một thế giới hoàn toàn mới về những khả năng đã mở ra, có thể trở nên tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào cách xử lý. Cho đến nay, tôi nghĩ rằng tác giả đã làm điều này khá tốt và cho thấy Boruto nổi tiếng rất nhanh.

Đã giới thiệu một số sức mạnh chết người 

Boruto

Nhẫn cụ khoa học có thể giúp các nhân vật chiến đấu tốt hơn

Nhờ nhẫn cụ khoa học, một thế giới mới đầy tiềm năng trỗi dậy và chúng ta có thể thấy rằng nó đã giúp mở rộng câu chuyện hơn nữa. Với công nghệ hiện tại, có thể nói một cách an toàn rằng nó đã dẫn đến sự ra đời của những sức mạnh đáng kinh ngạc nhất, chẳng hạn như khả năng hấp thụ nhẫn thuật hoặc phát hiện đối thủ ngay cả từ các điểm mù.

Nếu được sử dụng song song với các khả năng của ninja, không thể phủ nhận rằng các nhẫn cụ khoa học sẽ trở nên vô cùng hữu ích và hầu hết người hâm mộ thực sự thích thú với sự mới mẻ mà nó mang lại.

Giới thiệu nhân vật phản diện mạnh mẽ hơn

Boruto

Kara đang sử dụng tốt nhẫn cụ khoa học

Mặc dù nhẫn cụ khoa học có những mặt trái, nhưng nó cũng có khá nhiều tác động tích cực đối với series, chẳng hạn như giới thiệu những nhân vật phản diện mạnh mẽ hơn cho chúng ta. Vào cuối Naruto, các nhân vật chính, chẳng hạn như Naruto và Sasuke, đã đạt đến cấp độ mà không một shinobi bình thường nào có thể mơ tới được.

Tuy nhiên, kể từ khi nhẫn cụ khoa học tồn tại, ngay cả người bình thường cũng có thể trở nên cực kỳ mạnh mẽ bằng cách sử dụng những khả năng của nó. Mặc dù một số người có thể nói rằng nhẫn cụ khoa học không cần thiết, nhưng tôi nghĩ rằng nó đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc nâng cao các trận chiến.

Giúp những người cần nó

Nhẫn cụ khoa học tốt

Ao trở lại nhờ nhẫn cụ khoa học, tạo ra một arc tốt trong Boruto

Ý tưởng đằng sau sự quan tâm của Konoha đối với nhẫn cụ khoa học là để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Có thể thấy điều này qua ví dụ về Ao, một shinobi đã mất gần nửa cơ thể trong Đại chiến ninja thứ tư. Mặc dù vậy, nhẫn cụ khoa học đã mang lại cho ông cuộc sống mới và khiến Ao trở nên hữu ích một lần nữa.

Giống như Ao, có hàng trăm người khác cần nó để biến mình trở thành shinobi lần nữa. Thật không may, cho đến nay, khía cạnh này của các nhẫn cụ khoa học vẫn chưa được chú trọng trong Boruto: Naruto Next Generations.

Cung cấp sự bảo vệ tốt hơn trước mối đe dọa 

Rasengan

Nếu dùng nhẫn cụ khoa học, khả năng phòng thủ của mọi người sẽ tốt hơn

Kể từ cuối Naruto, chúng ta đã được biết đến một mối đe dọa hoàn toàn khác là Otsutsuki, hiện tại đã đóng vai trò phản diện trong Boruto, và ngoài Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha, không ai sở hữu đủ sức mạnh để đánh bại chúng.

Rất may, nếu được trang bị nhẫn cụ khoa học, thế giới ninja có thể chống trả ở một mức độ nào đó và chuẩn bị tốt hơn để đối phó với mối đe dọa lớn này. Tôi khá chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy một sự kiện như vậy trong tương lai của series.

>>> Xem thêm: Naruto: Kishimoto hối hận vì giới thiệu Taju Kage Bunshin no Jutsu quá nhanh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Phim-Truyện

Boruto 52 Spoiler: Naruto gục ngã, di sản đến từ Đệ Nhất

Phim-Truyện

Boruto: Liệu có phải đã quá trễ để tác giả của Naruto trở lại?

Phim-Truyện

Tác giả Naruto chính thức xác nhận sẽ quay lại đảm nhận sáng tác Boruto