close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Boruto: Lý do mà Isshiki không dám giết Boruto, cả một âm mưu kinh khủng lộ diện

Có lẽ rất nhiều fan hâm mộ đang cực kì phấn khích trước những diễn biến mới của Boruto chap 51 cùng hình dạng Cửu Vĩ của Naruto. Nhưng một chi tiết khác cũng rất đáng được chú ý đó chính là nguyên nhân Isshiki không dám giết Boruto.

Boruto 51: Lý do mà Isshiki không dám giết Boruto, cả một âm mưu kinh khủng đằng sau

Chương mới nhất của manga Boruto: Naruto Next Generations là trận chiến đang diễn ra giữa Naruto, Sasuke và thủ lĩnh của Kara – Jigen (hiện tại là Isshiki), nhưng có vẻ như con trai của Đệ Thất, Boruto, đã nắm được một vài điểm yếu có thể khai thác từ hắn. Đầu tiên và với việc Isshiki hoàn toàn tiếp quản cơ thể của Jigen, hắn ta đã được gia tăng sức mạnh rất lớn nhưng cơ thể vật chủ chỉ có thể tồn tại trong vài ngày và do đó cần một vật chủ mới như Kawaki. Thứ hai đó chính là Isshiki không dám xuống tay với Boruto, cậu dùng chính tính mạng của bản thân để đánh cược và đã đúng. Vậy tại sao hắn lại làm như thế và lý do cũng như âm mưu đằng sau của Isshiki là gì? Hãy để Game4V thay bạn giải đáp thắc mắc đó.

Trong những diễn biến trong Boruto 51 thì Isshiki có thể hạ gục Uchiha Sasuke chỉ trong một đòn đánh, đưa anh ta ra khỏi cuộc chiến nhanh hơn nhiều so với dự kiến. Không còn cách nào khác, Boruto lấy tính mạng của bản thân ra để đe dọa hắn và sẽ tự tử để ngăn chặn kế hoạch của Isshiki.

Boruto 51: Lý do mà Isshiki không dám giết Boruto, âm mưu lộ diện

Boruto 51: Kế hoạch của Isshiki dần bại lộ

Thì ra nguyên nhân thật sự mà Isshiki không dám giết Boruto cũng như không cho phép cậu tự làm tổn thương bản thân đó chính là vì nhân vật chính của chúng ta có giá trị rất lớn đối với hắn. Isshiki sẽ sử dụng Boruto làm vật chứa cho Thập Vĩ và phát triển cậu thành Thần Thụ.

Gia tộc Otsutsuki là một nhóm người di chuyển từ thế giới này sang thế giới khác, ăn chakra của những thế giới khác nhau này để duy trì sự bất tử của họ. Ngoài việc chiếm lấy cơ thể của Kawaki, Isshiki sẽ cần Boruto có sẵn dấu ấn Karma để nuôi Thập Vĩ và phát triển thành Thần Thụ, từ đó có thể tạo ra “trái cây chakra” được hình thành bằng cách hấp thụ tất cả năng lượng từ một thế giới cho hắn.

Và để ngăn chặn điều này thì chỉ có hai cách, thứ nhất chính là để Boruto chết đi, đến lúc đó tự nhiên kể hoạch mà bấy lâu nay Isshiki dựng ra đều sẽ bị phá bỏ. Còn một cách nữa nhưng khó khăn hơn rất nhiều đó chính là tiêu diệt Isshiki một lần và mãi mãi. Đây cũng là nguyên nhân mà Naruto cùng Cửu Vĩ đã quyết định sử dụng đến hình dạng mới mặc cho những hậu quả mà nó để lại. Thậm chí sẽ là cả tính mạng bị ảnh hưởng.

Boruto 51: Lý do mà Isshiki không dám giết Boruto, âm mưu lộ diện

Boruto 51: Naruto sẵn sàng đánh đổi cả tính mạng để bảo vệ mọi người

>>> Xem Thêm: Boruto 51 Spoiler: Isshiki bẻ gãy tay Boruto, Naruto tức giận sử dụng hình dạng mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Phim-Truyện

Boruto 52 Spoiler: Naruto gục ngã, di sản đến từ Đệ Nhất

Phim-Truyện

Boruto: Điểm tốt của việc sử dụng nhẫn cụ khoa học

Phim-Truyện

Boruto: Liệu có phải đã quá trễ để tác giả của Naruto trở lại?