close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Boruto: Đội 7 vs Deepa ở tập tiếp theo, nhân vật chưa từng xuất hiện trong manga

Ở cuối tập 165 mới nhất của anime Boruto thì chúng ta được giới thiệu một vài phân đoạn ngắn của tập tiếp theo. Đáng chú ý là đội 7 của Boruto trong tập mới sẽ phải đối đầu với Deepa một thành viên của tổ chức Kara, hơn nữa hắn chưa từng xuất hiện trong manga.

Boruto: Đội 7 vs Deepa ở tập tiếp theo, nhân vật chưa từng xuất hiện trong manga

Boruto: Đội 7 sắp phải đối đầu với Deepa thành viên Kara chưa từng xuất hiện trong manga

Cụ thể thì trong những thông tin mới nhất được tiết lộ thì một Jonin Làng Mây đã bị đánh bại, kẻ đó cũng chính là tên đã truy đuổi tế bào Hashirama. Hắn cũng chính là thành viên mới nhất của tổ chức Kara vừa được tiết lộ thân phận, quan trọng hơn là chỉ xuất hiện trong anime và đây cũng chính là một chi tiết quan trọng được thay đổi lại so với manga.

Với những diễn biến mới nhất trong anime Boruto thì Arc Kara cũng đã diễn ra đưcọ một thời gian rồi, hiện tại thì đội 7 bao gồn Boruto, Sadara cùng Mitsuki đang phải đối đầu với thành viên chưa từng xuất hiện trong manga của tổ chức Kara, tên của hắn là Deepa. Cho đến thời điểm hiện tại, Deepa đã thực hiện một số vụ giết người cực kì kinh khủng trong series anime Boruto, và thậm chí một số shinobi (Omoi) có kinh nghiệm và cấp cao nhất trong phim cũng đã bị Deepa đánh bại.

Nếu chỉ qua một đoạn trailer ngắn thì chúng ta vẫn chưa thể dám chắc được sức mạnh của tên này, nhưng có một điều đã được khẳng định hắn là một kẻ cực kì nguy hiểm. Đặc biệt là với một tổ đội non trẻ như Boruto, việc phải tự mình giải quyết một tên sát nhân mạnh mẽ không phải là chuyện dễ dàng.

Khả năng của Deepa vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều, chúng ta đã biết rằng hắn có một sức mạnh vật lý vượt trội trong tập trước. Còn qua trailer mới, chúng ta có thể thấy hắn sử dụng những khối lập phương màu đen phía sau để tấn công.

Về kĩ năng này thì trông khá giống Đạo Ngọc Cầu mà Madara, Obita và Naruto đã sử dụng với sức mạnh của Lục Đạo Hiền Nhân.

Liệu Boruto cùng đồng đội có thể hợp sức đẩy lùi được Deepa

Qua những chi tiết thì người xem có thể dễ dàng nhận ra đội 7 đang bị áp đảo, Mutsuki thì bị thương. Liệu với khả năng phối hợp cùng lợi thế là hơn người thì Boruto cùng đồng đội có khả năng đẩy lùi được hắn. Ngay cả khi Sadara đã sử dụng Sharingan thì mình cho rằng phần thắng của họ là không lớn, có lẽ sẽ có một nhân vật nào đó kịp thời giải cứu đội 7, hoặc là họ có thể tự xoay sở và tìm ra kẽ hở để tìm cách chạy trốn, nhưng trường hợp này rất khó để xảy ra.

>>> Xem Thêm: Boruto: Đây là điều khiến bạn phải tò mò về chap 50

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Boruto: Là do Isshiki quá mạnh hay Naruto cùng Sasuke càng ngày càng phế?

Phim-Truyện

Boruto 50: Kawaki tỉnh lại, Naruto cùng Sasuke nguy kịch

Phim-Truyện

Boruto: Đây là điều khiến bạn phải tò mò về chap 50

Phim-Truyện

Boruto: Nhân vật phản diện cuối cùng là thủ lĩnh Otsutsuki?