close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Phim-Truyện

Boruto: Con mắt của Otsutsuki Isshiki phải chăng là một loại Huyết Kế Giới Hạn mới?

Trong chap 48 của manga Boruto thì chúng ta được chứng kiến trận chiến mãn nhãn giữa Otsutsuki Isshiki cùng Kashin Koji. Và giữa trận chiến thì chúng ta được thấy Otsutsuki Isshiki sử dụng con mắt hoàn toàn mới của hắn ta, liệu đây có phải là một Huyết Kế Giới Hạn mới?

Boruto: Con mắt của Otsutsuki Isshiki phải chăng là một loại Huyết Kế Giới Hạn mới?

Boruto: Con mắt hoàn toàn mới trong series của Otsutsuki Isshiki

Nhãn Thuật là một phần của Huyết Kế Giới Hạn, trong series Naruto, Huyết Kế Giới Hạn là những khả năng được di truyền trong một bộ tộc nhất định (Ví dụ như tộc Uchiha hoặc là tộc Hyuga, và sắp tới có thể là cả Otsutsuki). Hầu hết bộ tộc đều sáng chế ra loại thuật đặc biệt liên quan đến huyết kế giới hạn của họ và thuật đó không thể được dạy hay sao chép bởi người khác, vì chúng cần đặc điểm di truyền nhất định. Khả năng huyết kế giới hạn mà hoạt động qua đôi mắt gọi là Đồng thuật cũng là một dạng của Huyết Kế Giới Hạn, nhưng dạng này có thể tách biệt cơ thể mình và đưa cho người khác. Ví dụ tiêu biểu là khi Obito đưa cho Kakashi con mắt Sharingan của mình. Hay như Shisui đưa con mắt còn lại cho Itachi, còn một con mắt khác đã bị Danzo cướp mất.

Quay trở lại với Otsutsuki Isshiki, từu lúc hồi sinh trong cơ thể của Jigen thì chúng ta có thể thấy hắn sở hữu cho mình một con mắt hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong cả series Naruto lẫn Boruto. Con mắt này có hình dáng khá kì lạ, không hề có đồng tử. Và khi Otsutsuki Isshiki sử dụng để tấn công thì đồng tử của con mắt này mới xuất hiện.

Boruto: Con mắt của Otsutsuki Isshiki phải chăng là một loại Huyết Kế Giới Hạn mới?

Boruto: Khả năng đến từ con mắt của Otsutsuki Isshiki

Khả năng mà Otsutsuki Isshiki sử dụng có tên là: Bí Thuật Daikokuten. Nhẫn thuật này cho phép Otsutsuki Isshiki triệu hồi những vật thể mà trước đó hắn đã lưu trữ vào một không gian khác, rồi có thể sử dụng theo ý thích mỗi khi hắn muốn. Nghe có vẻ cực kì giống khả năng của con mắt Mangekyo Sharingan Obito, con mắt cho phép Obito sử dụng Kamui, một không – thời gian thuật khác. Kamui có vai trò là cánh cổng dẫn tới một chiều không gian khác, cho phép hắn có thể tự do di chuyển các bộ phận trên cơ thể mình. Nhờ đó mà Obito có được hai khả năng đặc biệt: dịch chuyển tức thời và thuật xuyên thấu, hay “tàng hình”. Mangekyo Sharingan của Obito cũng có thể làm được những điều mà con mắt của Otsutsuki Isshiki có thể làm, thậm chí Mangekyo Sharingan còn có nhiều công dụng hơn hắn, ví dụ như hút được cả vật thể sống vào không gian bên kia.

Nhưng chắc chắn là một nhân vật với sức mạnh ngang ngửa Trùm cuối của Naruto không thể nào chỉ sở hữu bấy nhiêu sức mạnh được, chắc chắn chúng ta sẽ được nhìn thấy hắn biểu diễn sức mạnh của bản thân trong chap 49, khi Otsutsuki Isshiki tấn công Làng Lá và đối đầu với cả Naruto cùng Sasuke.

Và quan trọng hơn thì con mắt này của Otsutsuki Isshiki có phải là Huyết Kế Giới Hạn? Nếu đúng là vậy thì không chỉ hắn mà rất nhiều thành viên tộc Otsutsuki khác sẽ sở hữu đôi mắt này, và đó là một điều cực kì đáng sợ khi cả một gia tộc hùng mạnh lại sở hữu thêm một con mắt bá đạo nữa.

Boruto: Con mắt của Otsutsuki Isshiki phải chăng là một loại Huyết Kế Giới Hạn mới?

>>> Xem thêm: Boruto: Kashin Koji chỉ là công cụ để Amado và Otsutsuki Isshiki lợi dụng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Boruto: Kashin Koji chỉ là công cụ để Amado và Otsutsuki Isshiki lợi dụng

Phim-Truyện

Boruto 48: Kashin Koji thất bại, Otsutsuki Isshiki tấn công làng Lá

Phim-Truyện

Boruto: Liệu Kashin Koji có đủ sức để hạ gục Otsutsuki Isshiki?

Phim-Truyện

Boruto: Anime sẽ giới thiệu thêm một nhân vật không có trong manga