close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

Boruto: Anime sẽ giới thiệu thêm một nhân vật không có trong manga

Khoảng thời gian gần đây thì Boruto đang nhận được nhiều sự chú ý khi cả manga và anime đều đưa ra những thông tin mới và hấp dẫn. Đối với anime thì phía sản xuất đã tiết lộ về một nhân vật với trong tổ chức Kara và không hề có trong manga. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

Boruto: Anime sẽ giới thiệu thêm một nhân vật không có trong manga

Anime Boruto sẽ giới thiệu một nhân vật thuộc tổ chức Kara hoàn toàn mới, hắn chưa từng xuất hiện trong manga

Boruto: Naruto Next Generations đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để bắt đầu khởi động Arc Kara Actination khi anime trở lại màn ảnh vào tháng tới, và nó sẽ mang đến một nhân vật hoàn toàn mới cho bộ phim. Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy trong phần giới thiệu arc Kara Actination xuất hiện một nhân vật đội chiếc mũ trùm cùng với nụ cười khi xuất hiện. Hắn đứng chung với các thành viên của tổ chức Kara, từ đó nhiều tin đồn và dự đoán đã nổi lên khi đây là một nhân vật hoàn toàn mới trong anime và chưa từng xuất hiện ở manga. Và thông tin này đã chính thức được xác nhận, nhân vật này đúng là một thành viên của tổ chức Kara và được tạo riêng cho anime.

Arc Kara Actuation trước đây đã từng được nhà sản xuất xác nhận rằng anime sẽ có yếu tố pha trộn giữa cốt truyện gốc trong manga và một vài chi tiết hoàn toàn mới của riêng anime. Và sự xuất hiện thành viên mới của Kara chính là sự khác biệt mà nhà sản xuất anime Boruto đã từng nói. Nhân vật mới này của anime sẽ đóng vai trò là thành viên thứ bảy trong nhòm Kara, đây chắc chắn sẽ là một nhân vật cực kì mấu chốt và có thể rẽ cả cốt truyện của Boruto theo một hướng hoàn toàn mới.

Boruto: Anime sẽ giới thiệu thêm một nhân vật không có trong manga

Chúng ta chưa biết nhân vật mới này có mục đích gì. Nhưng chắc chắn hắn ta đóng vai trò cực kì quan trọng trong anime Boruto

Có một vài thông tin đã được tiết lộ cho người hâm mộ về nhân vật mới này. Tên chính thức của hắn là Deepa, hắn cũng sẽ mang một con số La Mã trên mặt đại hiện cho thứ tự giống 6 thành viên còn lại của tổ chức. Được lồng tiếng bởi Tatsuya Kakihara (chính là diễn viên lồng tiếng Natsu Dragneel của Fairy Tail), nhân vật mới này khả năng cao sẽ góp phần thay đổi cốt truyện anime đi theo một hướng khác manga. Dưới đây là thiết kế cơ bản của Deepa.

Deepa, nhân vật hoàn toàn mới trong anime Boruto

Việc thêm một nhân vật hoàn toàn mới vào anime và chưa từng xuất hiện trong manga là một bước đi khá mạo hiểm của nhà sản xuất. Boruto đang nhận được sự quan tâm rất lớn cả anime lẫn manga, vì thế sự thay đổi trong cốt truyện có thể dẫn đến việc xuất hiên nhiều điểm bất hợp lý trong anime. Nhưng dù sao mình cũng ủng hộ việc thay đổi một chút cốt truyện và hướng đi của phim, dù sao nếu chuyển thể toàn bộ manga sang anime thì sẽ khiến những khán giả trước đó từng đọc truyện giảm đi hứng thú khi xem phim.

>>> Xem thêm: Disco Elysium sắp được chuyển thể thành phim dài tập

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Họa sĩ của Boruto tiết lộ rằng trong tương lai sẽ có Time Skip

Phim-Truyện

Bí mật để shonen trường tồn là… 'trẻ em'?

Phim-Truyện

Boruto: Mối quan tâm từ sự trở lại của Masashi Kishimoto

Phim-Truyện

Boruto: Sarada có thể nhận được Mangekyo Sharingan vĩnh cửu không?