close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Boruto 52 Spoiler: Naruto gục ngã, di sản đến từ Đệ Nhất

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì những diễn biến mới nhất của manga Boruto đã được ra mắt. Cùng Game4V tìm hiểu xem có những thông tin quan trọng nào trong manga Boruto chap 52 Spoiler.

Boruto 52 Spoiler: Naruto gục ngã, di sản đến từ Đệ Nhất

Boruto 52 Spoiler: Naruto gục ngã, sự thức tỉnh của Boruto

Mở đầu chap 52 của manga Boruto thì Naruto đã sử dụng hình dạng Cửu Vỹ mới khi cùng Kurama tiến hành hợp nhất chakra. Với sức mạnh mới thì Naruto nhanh chóng áp đảo Isshiki vì những đòn tấn công của trạng thái mới này không thể bị hóa giả (Kurama giải thích rằng trạng thái mới này sử dụng Charka  kết hợp giữa cả hai và lấy thêm từ một nơi đặc biệt).

Trong lúc chiến đấu, Nhược điểm của Isshiki dần lộ rõ khi cơ thể của hắn bắt đầu mất kiểm soát. Có vẻ như cơ thể Jigen không còn chịu được lâu. Isshiki chỉ còn thời gian rất ngắn trước khi cơ thể này đạt đến giới hạn. Việc phải chiến đấu với Naruto sẽ khiến thời gian này thêm ngắn hơn. Vì vậy điều hắn cần làm cấp thiết bây giờ là nhanh chóng hạ gục Naruto và đặt một dấu ấn Karma mới lên Kawaki nếu Isshiki không muốn thật sự tử vong.

Có vẻ như Naruto cũng nhận ra vấn đề đến từ Isshiki nên anh cố gắng câu thêm nhiều thời gian. Mặc dù Isshiki phóng ám khí tấn công Naruto nhưng bị anh dễ dàng hóa giải. Isshiki trở nên gấp gáp hơn vì thời gian bây giờ chẳng khác nào sinh mệnh của hắn, để càng lâu thì mạng sống hắn càng nguy hiểm. Isshiki quyết định chủ động tiếp cận và chiến đấu cận chiến với Naruto.

Boruto 52 Spoiler: Naruto gục ngã, di sản đến từ Đệ Nhất

Boruto 52 Spoiler: Naruto đang áp đảo Isshiki

Đáng lẽ thời gian của Isshiki còn tận 20 tiếng nữa nhưng sau khi được Naruto “tẩm quất” thì thời gian còn lại của hắn chỉ là 30 phút. Sau đó Isshiki tức giận tung hết sức mạnh, hắn bóp lấy cổ Naruto và vật anh xuống đất, rồi đột nhiên hắn dừng lại vì cảm nhận được charka của Naruto, có vẻ Isshiki nhận ra thứ charka đặc biệt này. Đột nhiên Isshiki dịch chuyển Kawaki đến trước mặt hắn và Isshiki cảm ơn vì thứ charka đặc biệt của Naruto đã giúp hắn làm việc này.

Thông qua những câu thoại của Isshiki thì chúng ta biết rằng Charka đó có liên quan đến cánh tay phải của Naruto. Cánh tay thật của anh đã mất sau trận chiến với Sasuke và hiện nay Naruto đang sử dụng cánh tay làm từ tế bào của Hashirama. Vậy có lẽ nào charka đặc biệt mà Kurama nói đến là của Đệ Nhất? Hơn nữa phải chăng rằng Charka chứa trong cánh tay này là di sản của Đệ Nhất?

Manga Boruto chap 52 kép lại với khuôn mặt kinh hoảng của Kawaki cùng việc Boruto mở mắt, bên trong là tròng mắt Byakugan.

Boruto 52 Spoiler: Thật sự thì mối liên kết mà Isshiki nhắc đến ở đây là gì

>>> Xem Thêm: Boruto: Liệu có phải đã quá trễ để tác giả của Naruto trở lại?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Phim-Truyện

Boruto: Điểm tốt của việc sử dụng nhẫn cụ khoa học

Phim-Truyện

Boruto: Liệu có phải đã quá trễ để tác giả của Naruto trở lại?

Phim-Truyện

Tác giả Naruto chính thức xác nhận sẽ quay lại đảm nhận sáng tác Boruto