close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Phim-Truyện

Boruto 51 Spoiler: Isshiki bẻ gãy tay Boruto, Naruto tức giận sử dụng hình dạng mới

Nối tiếp những diễn biến của chap 50 thì cả ba người Naruto, Sasuke cùng Boruto đang phải đối mặt với kẻ thù mạnh nhất từ trước đến nay của họ. Vậy diễn biến tiếp theo như thế nào? Cùng Game4V tìm hiểu những thông tin có trong Boruto 51 Spoiler.

Boruto 51 Spoiler: Isshiki bẻ gãy tay Boruto, Naruto tức giận sử dụng hình dạng mới

Boruto 51 Spoiler: Isshiki bẻ gãy tay Boruto, Naruto tức giận sử dụng hình dạng mới

Trong những diễn biến ở chap trước thì cho dù đã cố gắng “hết sức” nhưng Naruto cùng Sasuke vẫn không thể đánh bại được Isshiki. Thậm chí đây còn là trận đấu một chiều và kết thúc một cách nhanh chóng như cái cách người yêu cũ trở mặt. Bây giờ niềm hi vọng duy nhất đặt toàn bộ lên trên vai Boruto, liệu cậu sẽ làm cách nào để có thể giải quyết tình thế nguy hiểm trước mắt?

Trong những nội dung được tiết lộ của chap 51 manga Boruto thì sau khi biết được rằng Isshiki không dám giết mình, Boruto đã dùng mạng sống của bản thân để đe dọa hắn. Cậu cũng ngầm lên một kế hoạch để tự sát, tuy không biết rằng sau khi cậu chết Isshiki sẽ gặp chuyện gì nhưng chắc chắn không phải kết cục tốt đẹp cho hắn, vì trước đó Isshiki không hề dám làm tổn thương Boruto.

Boruto 51 Spoiler: Isshiki bẻ gãy tay Boruto, Naruto tức giận sử dụng hình dạng mới

Boruto 51 Spoiler: Sasuke bị tác giả hành hạ thê thảm, tất cả chỉ vì giúp thằng đồ đệ nó nổi bật

Isshiki ngay lập tức nhận ra ý đồ của Boruto, hắn ta nhanh chóng tặng cho Sasuke một cú đá cực mạnh để đánh lạc hướng cậu. Kế hoạch đó đã thành công, Boruto nhìn Sasuke bị đánh mà quên cả chuyện sắp làm, nhân cơ hội đó , Isshiki tiếp cận Boruto, bẻ gãy một cánh tay của cậu khiến Boruto cực kì đau đớn. Isshiki cũng không quên tặng cho Boruto một đòn để cậu gục xuống và không thể tiếp tục tự sát.

Ngay lúc đó Naruto trở lại, đá một cú vào trong mặt của Isshiki rồi giải cứu con trai .

Boruto 51 Spoiler: Naruto quay lại và đá thẳng mặt Isshiki

Sau đó Naruto sử dụng sức mạnh mới của Cửu Vĩ trước mắt mọi người, trong khi tất cả đang ngạc nhiên cùng choáng váng trước trạng thái mới của Naruto thì sâu bên trong cơ thể, Cửu Vĩ đang cảnh báo Naruto về rủi ro của hình dạng mới này nhưng anh không quan tâm. Naruto trả lời rằng: “Tôi ý thức được rằng từ khi tôi trở thành Hokage, bản thân phải có trách nhiệm bảo vệ Làng Lá.“.

Đó là tất cả những thông tin đã được spoil, bạn nghĩ sao về những thông tin này?

Về phần bản thân người viết thì không thực sự phấn khích lắm, thậm chí còn hơi lo lắng cho Naruto khi sử dụng trạng thái mới này. Nên nhớ đây là phần phim riêng của Boruto chứ không phải Naruto, việc Naruto sử dụng hình dạng mới với rủi ro cao cùng câu nói cuối có thể là báo hiệu cho một kết cục không tốt đối với anh.

Boruto 51 Spoiler: Hình dạng mới của Naruto báo hiệu một điềm chẳng lành

>>> Xem Thêm: Boruto 50: Kawaki tỉnh lại, Naruto cùng Sasuke nguy kịch

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

6 cặp đôi nổi tiếng 'khắc khẩu', cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

Phim-Truyện

Boruto: Lý do mà Isshiki không dám giết Boruto, cả một âm mưu kinh khủng lộ diện

Phim-Truyện

Thông não chi thuật - Thứ đáng sợ nhất ở Naruto?

Phim-Truyện

Mãi mới được buff liệu có đủ để Naruto thoát khỏi cái tên ‘Bố của Boruto’?