close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Boruto 47 Spoiler: Cách để giết một thành viên gia tộc Otsutsuki

Những tình tiết của manga Boruto đang cực kì hấp dẫn khi nhiều bí mật động trời đang được đưa ra ánh sáng. Ví dụ như việc Kashin Koji là một nhân bản của Jiraiya hay Jigen là Otsutsuki Isshiki. Và chap 47 mới đây chúng ta được biết thêm một bí mật còn quan trọng hơn nữa, cách để giết một Otsutsuki.

Boruto 47 Spoiler: Cách để giết một thành viên gia tộc Otsutsuki

Boruto 47 Spoiler: Cách để giết một thành viên gia tộc Otsutsuki

Gia tộc Otsutsuki có thể xem như là gia tộc nguy hiểm và hùng mạnh bậc nhất trong cả Naruto lẫn Boruto, bọn chúng là những kẻ có sức mạnh để hủy diệt cả một hành tinh và diệt hủng cả nhân loại. Có lẽ nếu thực sự xem xét thì mỗi thành viên của gia tộc Otsutsuki chả khác gì một vị thần linh thực sự với sức mạnh vô lý cùng sự bất tử. Cụ thể như boss cuối của Naruto là Otsutsuki Kaguya, tuy là bà ta cuối cùng cũng bị đánh bại như thực chất là Naruto cùng Sasuke chỉ là phong ấn bà ta lại một lần nữa chứ chưa thực sự có thể tiêu diệt sự tồn tại của Kaguya. Trong Naruto thì không ai có thể làm điều đó, Naruto và Sasuke không thể giết một Otsutsuki, Lục Đạo Hiền Nhân cũng không thể.

Nhưng điều đó chỉ đúng cho đến chap thứ 47 của Boruto mới được ra mắt.

Boruto 47 Spoiler: Cách để giết một thành viên gia tộc Otsutsuki

Boruto 47 Spoiler: Cách để giết một Otsutsuki

Hóa ra, cuộc phục kích Jigen của Amado được thiết kế cho một mục đích cụ thể: tiến hành một thí nghiệm lớn trong sự hồi sinh của Otsutsuki. Sử dụng Kashin Koji như một công cụ, Amado đã nhân bản Jiraiya với mục đích phá hủy cơ thể của Jigen bằng ngọn lửa vĩnh cửu từ chakra tự nhiên mà phong ấn Karma không thể hấp thụ. Và để làm được điều đó thì Amado phải để Jigen thực sự hồi sinh và trở thành Otsutsuki Isshiki.

Trường hợp của Isshiki Otsutsuki là trường hợp duy nhất có hai dấu ấn mà chúng ta được biết khi hắn có cả hai dấu ấn Karma: một trên Jigen, và một trên Kawaki, người hiện đang được Naruto bảo vệ.

Amado muốn xác định một điều: điều gì xảy ra với phong ấn Karma còn lại khi Isshiki hồi sinh. Và kết quả thực sự bất ngờ khi Amado phát hiện ra được bí mật để tiêu diệt hoàn toàn một Otsutsuki.

Nếu Isshiki Otsutsuki hồi sinh trên cơ thể của Jigen thì dấu ấn Karma trên cơ thể Kawaki sẽ lập tức biến mất, có nghĩa là Isshiki không còn khả năng để hồi sinh lại trên cơ thể Kawaki nữa. Có lẽ sự biến mất của dấu ấn để ngăn chặn việc nhiều các bản sao trùng lặp cùng một tính cách. Và bạn có hiểu nó có nghĩa là gì không? Naruto và Sasuke có thể ngay lập tức tiêu diệt vĩnh viễn Isshiki trước khi hắn có thể đặt một dấu ấn khác. Điều này hoàn toàn khả thi khi ngay khi vừa hồi sinh bằng dấu ấn Karma thì tất cả những dấu ấn khác sẽ biến mất, và trong khi hắn đang suy yếu khi phải bận thích nghi với cơ thể mới thì có thể ngay lập tức giết hắn. Và tất nhiên là không còn dấu ấn Karma để hồi sinh thì Otsutsuki sẽ thực sự chết.

Boruto chap 47 đã tiết lộ cách để giết một Otsutsuki

Nhưng mọi chuyện có vẻ không đơn giản đến vậy. Mình không biết họ có thể tiêu diệt được Isshiki Otsutsuki hay không nhưng mình biết chắc dấu ấn Karma trên cơ thể Kawaki không biến mất. Bằng chứng là về trận chiến giữa Boruto và Kawaki xảy ra ở đầu phim, lúc này Kawaki vẫn còn nắm giữ ấn Karma. Có thể là nó đã thực sự biến mất trước đó và dấu ấn mới này không phải của Isshiki Otsutsuki mà là của một thành viên Otsutsuki khác. Cũng có thể dấu ấn Karma chưa thực sự biến mất khỏi cơ thể của Kawaki mà tạm thời chỉ ẩn đi mà thôi. Những diễn biến tiếp theo sẽ luôn được Game4V cập nhật.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Liệu kĩ thuật mới của Vegeta có đủ để đánh bại Moro?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Boruto: Liệu Kashin Koji có đủ sức để hạ gục Otsutsuki Isshiki?

Phim-Truyện

Điều thú vị từ trận chiến Boruto vs Kawaki trong tập 1

Phim-Truyện

Boruto: Anime sẽ giới thiệu thêm một nhân vật không có trong manga

Phim-Truyện

Anime Boruto lên sóng trở lại vào đầu tháng 07