close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

Boruto 148: Tấm thẻ Shinobi huyền thoại

ANIME_ Sau tâp 147 tập trung vào hành động có phần đen tối, Boruto: Naruto Next Generations 148 trở lại với tình tiết nhẹ nhàng hơn khi một cuộc xung đột mới chống lại băng Mujina bắt đầu.

Tento và cha mình

Trong một sự kiện, khi Ikkyu Madoka, lãnh chúa phong kiến ​​hiện tại của Hỏa Quốc, đến thăm Làng Lá để gặp Naruto. Con trai của ông, Tento, một rich kid và là fan hâm mộ lớn của thẻ shinobi đã mua hết bài ở mọi cửa hàng trong làng Lá.

Tuy nhiên, khi Tento gặp Boruto và nhóm bạn trong chuyến mua sắm của mình, cậu phát hiện ra rằng Iwabe có một thẻ mà cậu muốn nhiều hơn bất cứ thứ gì: một thẻ Naruto. Iwabe từ chối bán lại và khi các chàng trai đến Thunder Burger, họ thấy rằng Tento đã mua cả nhà hàng.

Một bài thông não chi thuật từ Boruto khiến cậu nhóc mủi lòng, nhưng ngay ngày hôm sau, Konohamaru thông báo với Boruto rằng Tento đã thuê anh làm vệ sĩ của cậu bé trong vài ngày tới. Mặc dù đây có vẻ là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng sự hiện diện của băng Mujina tại Làng Lá cảnh báo rằng mọi chuyện chắc chắn sẽ nóng hơn trong những tuần tới.

Băng Mujina đang mưu tính chuyện gì đó

Tập 148 thực hiện một công việc đơn giản là giới thiệu cho chúng ta nhân vật khách chính của câu chuyện mới và thiết lập mối quan hệ của cậu bé với Boruto. Để rõ ràng, kiểu mô típ này đã được kể lại nhiều lần trong suốt lịch sử của Naruto, nhưng miễn là mọi thứ vẫn mang tính giải trí, xu hướng sử dụng lại những ý tưởng cũ hầu hết đều được tha thứ.

Trò chơi sưu tầm thẻ bài thể hiện Boruto, Iwabe, Inojin và Shikadai có vẻ là những ninja mạnh mẽ những vẫn chỉ là trẻ con không hơn không kém. Mặc dù vậy, tập 148 thực hiện tốt việc giới thiệu cuộc đụng độ cá tính giữa Tento và Boruto, điều đó chắc chắn sẽ thúc đẩy hầu hết các tương tác của cả hai tiến về phía trước. Tento được che chở, nuông chiều từ bé vì vậy, một khi cậu bé thực sự thấy cách shinobi hoạt động, cậu sẽ học được một điều gì đó và trở nên đồng cảm hơn.

Tham gia cộng đồng manga/anime cùng Game4V tại Group: Wibu Vạn Tuế (Official) 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Điều thú vị từ trận chiến Boruto vs Kawaki trong tập 1

Phim-Truyện

Boruto: Anime sẽ giới thiệu thêm một nhân vật không có trong manga

Phim-Truyện

Anime Boruto lên sóng trở lại vào đầu tháng 07

Phim-Truyện

Boruto: Naruto sẽ cứu Kashin Koji?

Worth reading...
Boruto 147: Kẻ đứng đầu băng Mujina lộ diện