close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Boruto 147: Kẻ đứng đầu băng Mujina lộ diện

ANIME_ Boruto: Naruto Next Generations tập 147 khép lại arc Mujina Bandit theo một cách thức hành động vừa đen tối mà cũng đáng ngạc nhiên.

Tsukiyo tạo các phân thân bóng tối từ nhóm Boruto

Với lợi thế trăng tròn, Tsukiyo hiện khuếch đại nhẫn thuật của mình và tạo ra các bản sao bóng tối của Boruto, Mitsuki và Sarada. Các phân thân không rút charka từ Tsukiyo mà thay vào đó mục tiêu của chúng mới là nguồn cung cấp charka.

Dùng ánh sáng để phá hủy bóng

Với một số trợ giúp kịp thời từ Kokuri và tinh thần đồng đội cuối cùng đã cho phép Boruto khám phá điểm yếu của nhẫn thuật, đẩy Tsukiyo rơi xuống một vách đá gần đó. Tuy nhiên, trước khi Đội 7 của chúng ta có thể ăn mừng, Tsukiyo kéo Kokuri cùng rơi vào vùng nước dữ dội bao quanh nhà tù. Ngay sau đó, Kokuri, người trước đây đã khoe rằng bơi là thế mạnh của anh, bất ngờ tái xuất hiện và nói rằng Tsukiyo bị chết đuối do kiệt sức.

Ở diễn biến khác, Mujo hồi phục sau vấn đề sức khỏe và tiếp tục nhiệm vụ với tư cách là lãnh chúa lâu đài. Kokuri bắt đầu một cuộc sống mới sau khi trao cho Làng Lá một kho báu quý giá là “Thông tin về băng đảng Mujina” cùng thông tin về Shojoji, thủ lĩnh của băng đảng và sự thông thạo của hắn ta về Corpse Clone jutsu, một kỹ thuật cho phép người thi triển chiếm lấy cơ thể của những người bị giết.

Shojoji giả dạng thành Kokuri

Bất ngờ, Kokuri tìm đường đến nơi ẩn náu của băng Mujina và tiết lộ mình là Shojoji. Rõ ràng, hắn ta từ lâu sống trong cơ thể của Tsukiyo nhưng giờ đã chuyển sang Kokuri khi cả hai người đang ở dưới nước. Tập 147 kết thúc với phân cảnh Shojoji tuyên bố rằng may mắn sẽ một lần nữa mỉm cười với hắn.

Các cơ chế cơ bản của kỹ thuật Corpse Clone là mơ hồ, mặc dù điều này có thể có chủ ý. Ví dụ, nếu Shojoji đã sống trong xác chết của Tsukiyo thì nhà tù bấy lâu vẫn không thể nhận ra sao? Ngoài ra, tại sao hắn lại giết chỉ huy phó của mình? Vì shinobi trong Naruto có thể ngay lập tức thay đổi thành người khác nên kỹ thuật này có hơi thừa không?

Tuy nhiên, vì Shojoji rõ ràng đang được giới thiệu là một nhân vật phản diện trong tương lai, có thể tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời. Trong khi thật đáng buồn khi Kokuri tốt bụng thực sự đã chết, sự thiếu hiểu biết của các genin cũng là một phần trách nhiệm.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Naruto: Nếu vẫn còn sống, Tobirama có đồng ý cho Sarada trở thành Hokage không?

Phim-Truyện

Boruto: Có thêm bằng chứng cho rằng Kashin Koji là Jiraiya

Phim-Truyện

Boruto: Himawari sẽ được xây dựng theo cách hoàn toàn mới

Phim-Truyện

Boruto: 7 tài năng thiên bẩm của Himawari Uzumaki

Worth reading...
Boruto 146: Đêm trăng tròn