[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Phim-Truyện

Boruto 142: Thử thách ý chí

ANIME_ Boruto: Naruto Next Generations tiếp tục theo sát âm mưu ám sát Kokuri và giải đáp những bí ẩn còn chưa sáng tỏ về nhà tù Hozuki.

Trong một nỗ lực bảo vệ Kokuri khỏi những cuộc tấn công sắp tới, Mujo – lãnh chúa của nhà ngục đã đề nghị rằng anh ta nên được chuyển tới chung phòng giam với Boruto (vì ở đây còn trống 1 giường). Nhưng thật không may, ý kiến này đã bị cai ngục trưởng là Benga bác bỏ.

Trước quyền lực của vị cai ngục và nhận thấy không thể dựa vào lãnh chúa Mujo thêm nữa, Sarada đã liên lạc với nhóm Boruto và Mitsuki lên kế hoạch tự hành động. Hy vọng tìm ra điểm yếu của Benga, Boruto chấp nhận thử thách của Doragu, người được cho là nắm giữ mọi thông tin trong nhà ngục. Sau nhiều nỗ lực, thậm chí suýt thất bại, Boruto cũng đã hoàn thành thử thách và lấy được thông tin về những giao dịch bất chính của Benga với các tù nhân. Sự việc sau đó được báo cáo lên lãnh chúa Mujo và lập tức Kokuri được chuyển đến với Boruto khi không còn áp lực đến từ vị cai ngục này.

Tuy nhiên, sau khi Kokuri đến kèm theo những suy luận từ các sự kiện gần đây, Đội 7 kết luận rằng người đã đánh cắp thẻ chìa khóa và tấn công Kokuri là một trong ba người bạn cùng phòng của Boruto và Mitsuki: Arai, Kamata hoặc Kedama.

Tuần trước, tập 141 dường như đã làm tốt vai trò setup của nó cho tập 142 nên các vấn đề trong tập này được giải quyết khá gọn gàng. Đội 7 phối hợp và giải quyết nhiệm vụ cũng nghiêm túc hơn. Điểm nhấn hành động lần này nằm ở phân đoạn leo tháp của Boruto, nhưng suy cho cùng đây chỉ là một tập phim TV nên chất lượng animation không thực sự ổn.

Mặt khác, Sarada là nhân vật bị lép vế nhiều nhất suốt nhiều tuần qua. Tuy rằng cô phát hiện và thu thập được nhiều tin tình báo quan trọng, xong cái người hâm mộ cần là chiêm ngưỡng những nhẫn thuật của một ninja tộc Uchiha. Mong rằng Sarada sẽ có thêm nhiều đất diễn hơn trong các tập tới.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Boruto 145: Kế hoạch vượt ngục

Phim-Truyện

Boruto 144: Bí mật của Kokuri

Phim-Truyện

Boruto 143: Thủ phạm trong căn phòng kín

Phim-Truyện

Boruto 141: Chào mừng trở lại Huyết Ngục