close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Boruto 141: Chào mừng trở lại Huyết Ngục

ANIME_ Cuối cùng, Boruto: Naruto Next Generations đã có những động thái đầu tiên bước vào phần nội dung thuộc Arc Mujina Bandits sau một thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi.

Nhà tù Hozuki trở lại màn ảnh sau một thời gian rất dài

Khi biết rằng Kokuri, một trong những tù nhân hiện tại của lâu đài Hozuki (hay còn được biết đến là nhà tù máu Blood Prison) là một thành viên của băng Mujina khét tiếng, kẻ sẵn sàng cung cấp thông tin về băng đảng để đổi lấy sự bảo vệ từ Làng Lá. Tuy nhiên, một thành viên khác của băng Mujina cũng vừa bị bắt giam tại đây và có khả năng tên này sẽ tìm cách hạ sát Kokuri vì hành động trộm tiền của băng rồi bỏ trốn. Naruto đã phải sử dụng đến những quen biết cũ ở Hozuki để nhờ giúp đỡ.

Thuật phong ấn Fire Style: Celestial Prison cũng một lần nữa được trở lại màn ảnh

Với chức vị của một cai ngục, Mujo đã đồng ý cho phép kế hoạch cài người từ Làng Lá vào bảo vệ Kokuri được tiến hành. Boruto và Mitsuki là những người được chọn, đóng giả vào vai hai kẻ tội phạm mới được áp giải đến đây. Mọi tù nhân khi đến Hozuki đều sẽ được đặt lên người một phong ấn cực mạnh gây tắc nghẽn các mạch chakra lưu thông bên trong cơ thể. Xong, với yêu cầu từ phí Naruto nên Boruto và Mitsuki chỉ phải chịu một phong ấn giả nhằm tránh bị nghi ngờ.

Sarada cũng xâm nhập vào nhà tù với tư cách là một nhà báo muốn nghiên cứu về nhà tù. Mujo đã nói chuyện với cô và xin lỗi vì không thể hỗ trợ thêm cho nhiệm vụ của họ vì vai trò của ông lúc này đang là một quản ngục.

Boruto đã tìm được cách để tiếp cận với Kokuri, nhưng trong lúc sơ hở, một kẻ lai mặt bí ẩn đã đột nhập thành công và tấn công Kokuri.

Tập 141 tuy không có nhiều nội dung được đưa vào nhưng phần nào đó cho người hâm mộ chút phấn khích về những trận đấu hấp dẫn sắp diễn ra. Suốt nhiều tuần qua, người xem thực sự bội thực với những tập phim ngoại truyện vốn đã trở thành đặc sản từ thời Naruto nên đây là một dấu hiệu tốt đáng mong đợi.

Ngoài ra, bối cảnh lần này diễn ra ở Kusagakure cũng đem lại nhiều cảm xúc hơn. Nếu bạn chưa biết hoặc đã quên thì Kusagakure chính là nơi Naruto bị áp giải tới trong movie Blood Prison, cụ thể hơn là lâu đài Hozuki. Nhiều khung cảnh và đặc biệt là phong ấn thuật Fire Style: Celestial Prison xuất hiện sau một thời gian dài quả thực như một món quà nhỏ dành cho những fan gạo cội của Naruto.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Naruto: Nếu vẫn còn sống, Tobirama có đồng ý cho Sarada trở thành Hokage không?

Phim-Truyện

Boruto: Có thêm bằng chứng cho rằng Kashin Koji là Jiraiya

Phim-Truyện

Boruto: Himawari sẽ được xây dựng theo cách hoàn toàn mới

Phim-Truyện

Boruto: 7 tài năng thiên bẩm của Himawari Uzumaki

Worth reading...
Boruto 140: Tâm chuyển thân thuật