[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Phim-Truyện

Boruto 140: Tâm chuyển thân thuật

ANIME_ Tập 140 Boruto: Naruto Next Generations tập trung xoay quanh vấn đề sử dụng Tâm chuyển thân thuật (Ninja Art: Mind Transfer Jutsu) của Inojin Yamanaka và một chút về gia đình của cậu.

“Tâm chuyển thân thuật” của nhà Yamanaka

Ngay cảnh mở đầu, tập phim đã đưa thẳng lí do tại sao Inojin cần phải học Tâm chuyển thân thuật. Trong một tình huống dồn kẻ địch vào chân tường nhưng chúng lại đang giữ con tin trong tay thì Tâm chuyển thân thuật chính là giải pháp phù hợp nhất để xử lí. Xong như đã thấy ở nhiều tập phim trước, Inojin không thực sự thành thục kỹ thuật này.

Là con trai của Ino Yamanaka và Sai nhưng từ trước tới nay chúng ta mới chỉ được thấy cậu nhóc sử dụng Siêu thú ngụy họa của cha mình. Cũng đã có một tập phim riêng đi vào chi tiết quá trình học kỹ thuật này của hai cha con Sai. Nhưng cho đến lúc này, việc học Tâm chuyển thân thuật thật sự nên được quan tâm và Inojin đã về nhà xin Ino chỉ dạy.

Buổi tập luyện diễn ra khá suôn sẻ khi Inojin thật ra đã có thể điều khiển đa số mục tiêu là động vật. Tuy vậy, mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi thực hiện lên đối tượng là con người và mục tiêu đầu tiên cậu phải vượt qua chính là cô bạn ham ăn Chocho. Trong lúc xem con mình tập luyện, vì bất đồng chính kiến mà Ino và Sai đã cãi nhau và có màn đấm đá khá là vô duyên. Cuối cùng sau một hồi thi triển Tâm chuyển thân thuật lên Ino và sử dụng sức mạnh ý chí mà Inojin đã thuyết phục được mẹ mình cũng như làm chủ được kỹ thuật này. Tập 140 khép lại với lần thử Tâm chuyển thân thuật thứ 2 lên Chocho của Inojin và cản cô bé ăn khoai tây chiên thành công (nhưng sau đó vẫn tự cho vào mồm?).

Chocho bị điều khiển mà không hay biết

Nhân vật trung tâm của tập này, Inojin cũng được xây dựng là người không có quyết tâm nếu so với các nhân vật khác trước đó. Cặp đôi Ino và Sai cũng vậy, tính cách có phần trẻ con của họ nhìn chung không phù hợp khi giờ đây đều đã là những bậc cha mẹ. Ai lại đi đấm đá ông chồng mình như kẻ thù chỉ vì chút mâu thuẫn như này.

Theo đánh giá chủ quan của Game4V, 140 có lẽ là tập phim yếu nhất trong khoảng thời gian gần đây của series Boruto. Hầu như mọi vấn đề trong tập này đều bị đẩy lên quá nhanh, từ lí do Inojin phải thành thục Tâm chuyển thân thuật cho đến cái cách cậu học được nó. Không rõ lí do là gì nhưng qua series Boruto, các nhẫn thuật đều được thế hệ sau học quá đơn giản và hời hợt, tạo cảm giác không thuyết phục được người xem.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Boruto 144: Bí mật của Kokuri

Phim-Truyện

Boruto 143: Thủ phạm trong căn phòng kín

Phim-Truyện

Boruto 142: Thử thách ý chí

Phim-Truyện

Boruto 141: Chào mừng trở lại Huyết Ngục

Worth reading...
Boruto 139: Vượt qua nỗi sợ