DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Phim-Truyện

Boruto 139: Vượt qua nỗi sợ

ANIME_ Tuần này, Boruto: Naruto Next Generations mang đến cho khán giả một cái nhìn đầu tiên về Đội 40, tính cách của các thành viên và bí ẩn “khủng khiếp” đằng sau đó.

Enko bộc lộ sức mạnh mất kiểm soát

Khi Enko bắt đầu gặp khó khăn trong việc kiểm soát thuật triệu hồi thuộc sở hữu của tộc Onikuma, cô đã gây thương tích cho giáo viên của đội, tạo tiền đề cho Ibiki Morino lên nắm quyền chỉ huy Đội 40. Do nỗi sợ của Doshu và Tsuru trước sức mạnh mất kiểm soát của Enko, Ibiki ngay lập tức quyết định giải tán đội và nhờ Enko hỗ trợ ông làm việc cho đội tra tấn của Làng Lá. Không muốn chấp nhận quyết định này, Doshu và Tsuru tìm đến sự giúp đỡ của Đội 7 trong việc vượt qua nỗi sợ hãi.

Ibiki trở lại sau một thời gian dài

Ibiki sớm biết rằng việc điều khiển Enko không dễ như ông nghĩ ban đầu, để rồi cuối cùng phát hiện ra rằng sự cô đơn và nỗi sợ bị bỏ rơi là nguyên nhân dẫn đến sự bùng phát sức mạnh gần đây của cô. Bằng cách bỏ qua nỗi sợ hãi trước người đồng đội, người bạn của mình khi đang mất kiểm soát, Tsuru và Doshu đã có thể làm dịu cơn cuồng nộ và xóa tan nỗi lo lắng của Enko. Cảm động trước màn thể hiện tình bạn của đám nhóc, Ibiki quyết định tiếp tục là người lãnh đạo của nhóm và rèn luyện chúng cách hoạt động gắn kết như một đội thực sự.

Mặc dù chỉ một tập phim dành cho Đội 40 nhưng nhiêu đó cũng đã truyền tải ngắn gọn về tính cách của mỗi thành viên. Tuy nhiên mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản, không có một thành viên nào được tập trung khai thác. Chúng ta chỉ biết đôi chút về năng lực của Enko là nguy hiểm, trong khi 2 thành viên còn lại chưa có gì nổi bật. Dẫu vậy, tình bạn gắn kết của họ với nhau và với Ibiki rất có tiềm năng cho những chuyến phiêu lưu sau này.

Ngoài ra việc đan xen chút ít yếu tố hài hước từ Đội 7 cũng giúp khán giả không bị quá mệt mỏi khi xem các nhân vật dùng thông não chi thuật như truyền thống từ thời Naruto.

Nhìn chung tập 139 không hẳn là hay nhưng đem đến một cái nhìn mới mẻ cho series. Đội 40 cũng là đội đầu tiên theo đội hình 2 nữ – 1 nam, kỹ năng của mỗi người trong đội nhìn chung cũng có tiềm năng để phát triển, có lẽ sẽ là một đội chuyên về khống chế.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Boruto: 5 lý do mà bộ phim không được lòng các fan của Naruto

Phim-Truyện

Boruto 148: Tấm thẻ Shinobi huyền thoại

Phim-Truyện

Boruto 147: Kẻ đứng đầu băng Mujina lộ diện

Phim-Truyện

Boruto 146: Đêm trăng tròn

Worth reading...
Boruto 138: Món quà ý nghĩa nhất