[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Phim-Truyện

Boruto 137: Samurai đáng yêu

Sau gần chục tập đánh đấm chán chết và sự ra đi rất chi là dễ dàng của nhân vật phản diện sở hữu tận 2 mắt Rinnegan. Series Boruto tiếp tục câu giờ người hâm mộ bằng những tập phim “về tình bạn”. Lần này chúng ta sẽ được xem nhiều hơn về Đội 15, một team toàn gái.

Nhóm của Wasabi và Namida sớm nhận thấy lo lắng cho tương lai Đội 15 khi mà Sumire, nhân vật “đả nữ gánh tem” nay đã phải chuyển đến trụ sở mới của Khoa Học Nhẫn Cụ. Thay vào vị trí còn trống lúc này là Tsubaki Kurogane, một Samurai đến từ Thiếc Quốc (The Land of Iron), truyền nhân cuối cùng của Mifune.

Tsubaki Kurogane

Không rõ từ đâu mà Tsubaki cho rằng Nhẫn giả không có sự kiên định như Samurai và cô muốn chứng minh cho họ thấy điều này. Sau bao nỗi lực tranh cãi của nhóm bạn (chủ yếu là nhóm bạn nữ của Wasabi và Namida) thì Tsubaki vẫn không hề thay đổi quan điểm.

Sau khi từ bỏ việc tìm kiếm điểm chung với người đồng đội mới, Wasabi và Namida phát hiện ra một tên tội phạm mà Wasabi nhận ra từ cuốn sách Bingo của Hanabi. Thay vì kêu gọi hỗ trợ hoặc báo cáo với Hanabi, hai cô gái chọn theo đuổi hắn để rồi sau đó bị phục kích. Những tên tội phạm chứng minh chúng không phải hạng xoàng (thật ra do Đội 15 không có Sumire nó yếu như thế) và nhanh chóng hạ gục hai cô gái “Nhẫn giả”. Tuy nhiên, chuyện bây giờ mới bắt đầu. Chứng kiến những nỗ lực bảo vệ nhau của Wasabi và Namida, Tsubaki xuất hiện và lần đầu rút kiếm ra khỏi bao quét sạch bọn tội phạm.

Samurai có khác! Ngầu như này!

Hasagi!!!

Sau khi nói chuyện với Surime và lắng nghe lời gửi gắm của cô đến Đội 15, Tsubaki chấp nhận mình đã sai khi kết luận vội vàng về Nhẫn giả. Cô nhận ra Nhẫn giả và Samurai đều có nhiều nét tương đồng, một trong số đó chính là niềm tin, sự kiên định.

Tập 137 kết thúc bằng tiệc chia tay của cả lớp Boruto với lớp trưởng Surime

Uầy! Nhân vật tôi thích nhất cái series này là đây các ông ạ!

Bài liên quan
Game Mobile

Naruto X Boruto Ninja Tribes sắp phát hành

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em

Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Phim-Truyện

'Shin - Cậu bé bút chì' trở lại trong movie mới

Worth reading...
Dragon Ball Super Heroes 18: Gogeta đối trọng với Heart