close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Borderlands Series bước chân lên Next-gen Console

Series Borderlands đã chính thức bước chân lên thế hệ console nextgen với phiên bản Borderlands: The Handsome Collection.

Một thông tin game rất đáng quan tâm ngày hôm nay. Borderlands: The Handsome Collection phiên bản mới nhất của series Borderlands sẽ đặt chân lên thế hệ Console nextgen Xbox One và PS4.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=H4B2qXzi6PA”]

Thông tin này đã được 2K Games  chính thức xác nhận ngày hôm nay. Theo đó The Handsome Collection là một phiên bản HD Collection của dòng game nổi tiếng này trên PS4 và Xbox One. Game bao gồm Borderlands 2, Borderlands: The Pre-Sequel và tất cả các bản DLC từng được phát hành từ trước đến nay của 2 tựa game này.

[fresh_embepost pid=”100823″]

Nếu không muốn phải bắt đầu lại game từ đầu người chơi có thể sử dụng lại file save từ phiên bản lastgen của game thông qua dịch vụ PSN và Xbox Live. Ngoài phần đồ họa Borderlands: The Handsome Collection cũng sẽ nâng cấp chế độ Co-op của game từ 2 lên thành 4 người trên cùng một màn hình, cho phép gamer cùng nhau trải nghiệm tựa game này mà không cần kết nối online, tất nhiên nếu bạn có một màn hình đủ to để đáp ứng, theo tôi là khoảng 100 inch!

Borderlands The Handsome Collection  game4v

Borderlands The Handsome Collection  game4v 2

Borderlands The Handsome Collection  game4v 1

Borderlands The Handsome Collection  game4v 3

Borderlands The Handsome Collection  game4v 5

Cũng trong đợt tái phát hành này, hãng 2K Games tung ra thêm một phiên bản đặc biệt Borderlands: The Handsome Collection Claptrap-in-a-Box Editions với giá 399 USD. Phiên bản này bao gồm một 1 bộ đĩa game, một hộp đựng mang phong cách đặc trung của series này, một mô hình Claptrap có khả năng di chuyển – nói chuyện kèm theo một bộ điều khiển từ xa cho người dùng điều khiển và cuối cùng là bộ sưu tập hình các nhân vật trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UpUKuwpB-5Q”]

Borderlands: The Handsome Collection sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 24/03 tới trên PS4 và Xbox One với giá 60 USD. Những thông tin chi tiết hơn về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Hãy đón đọc những thông tin mới khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Game thủ sẽ sớm được trải nghiệm Borderlands Online
>>>Borderlands 2 mất đi người cha tinh thần

Bài liên quan
PC - Console

Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)