close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Borderlands Online chính thức xác nhận cơ chế ráp súng hấp dẫn

Borderlands Online sẽ tiếp tục thừa hưởng thêm một trong những tính năng nổi trội của dòng game Borderlands, đó là cơ chế lắp súng vô cùng sáng tạo.

Borderlands Online

Shanda Games vừa công bố rằng Borderlands Online sẽ cho ra mắt hàng triệu khẩu súng khác nhau được lắp ráp từ 5 loại súng cơ bản mà bạn có thể chọn trong bản alpha test tới đây. Những loại súng đó sẽ bao gồm súng lục, súng máy, súng trường, súng bắn tỉa và shotgun. Các khẩu súng này sẽ được gắn mác của 4 nhãn hiệu lớn nhất trong series: Atlas, Vladof, Dah1 và Maliwan.

Borderlands Online

Fan của Borderlands chắc không còn xa lạ với những khẩu súng của Atlas với băng đạn lớn, giúp người chơi thỏa sức xả vào người đối thủ. Vũ khí của Vladof thì lại có hỏa lực mạnh, thích hợp cho những cuộc chinh phạt tốc độ nhanh nhưng độ chính xác lại không cao. Dah1 thì lại có thành tích cao trong việc chống giật, tạo độ chính xác cao khí bắn. Còn lại các sản phẩm của Maliwan lại sở hữu công nghệ cao, tạo sự chính xác tuyệt đối mỗi khi đạn được bắn ra.

Borderlands Online

Tuy nhiên thì đó chỉ là những gì mà bản alpha test của Borderlands Online thể hiện, ngoài ra vẫn còn 3 loại súng vẫn chưa xuất hiện là súng trường chiến đấu, súng lục ổ quay và súng phóng lựu. Số lượng các nhãn hiệu súng trong game cũng sẽ không dừng ở con số 4 mà sẽ được nâng lên 9 sau bản alpha test. Truyền thông Trung Quốc cũng xác nhận về chế độ nhận súng khi đối phương bị rơi ra hay cướp được, và người chơi sẽ có thể dùng chúng để tạo ra khẩu súng cho riêng mình. Đó cũng chính là chế độ tháo rời cho phép người chơi lựa chọn những bộ phận tốt nhận để tạo ra khẩu súng phù hợp nhất với mình.

>>> Làm quen với 4 class nhân vật sẽ xuất hiện trong Borderlands Online

Bài liên quan
PC - Console

Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019