close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Borderlands 3 đón nhận bản mở rộng đầu tiên

Sau khi phát hành vào tháng 9 năm nay, Borderlands 3 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả người chơi lẫn giới phê bình. Dịp nghỉ lễ cuối năm 2019, Borderlands 3 chính thức tung ra bản mở rộng (DLC) đầu tiên.

Qua đó, bản mở rộng này sẽ hoàn toàn dành cho phần chơi chiến dịch của game, mang tên “Moxxi’s Heist of the Handsome Jackpot” và dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 12 tới đây.

DLC lần này buộc người chơi phải tiến xa trên câu truyện gốc để có thể truy cập vào câu chuyện trong DLC. Bản mở rộng sẽ đưa họ đến khu nghỉ dưỡng xa hoa của Handsome Jack, nơi họ sẽ chiến đấu chống lại lực lượng an ninh Hyperion và những kẻ đi sòng bạc điên cuồng. Đồng thời bổ sung thêm vật phẩm Legendary hoàn toàn mới, kèm theo các hầm mỏ chứa đầy Eridium.

Gearbox Software cho biết trên trang chính thức của DLC, kẻ thù và chiến lợi phẩm sẽ mở rộng theo cấp độ của người chơi, các chiến lợi phẩm sẽ bao gồm heads, skins và emotes for Vault Hunters, trang phục ECHO Device skin, trang bị vũ khí, và rất nhiều súng ống, vũ khí Legendary khác nhau.

Được biết, “Moxxi’s Heist of the Handsome Jackpot” sẽ là một bản mở rộng miễn phí cho bất kì game thủ nào đã mua phiên bản Season Pass trị giá 49,99$ trước ngày phát hành, và được thêm vào bộ Super Deluxe trong năm tới. Hiện tại giá bản lẻ vẫn chưa được tiết lộ.

Bài liên quan
PC - Console

Steam Summer Sale - Top 5 game 'mới lạ' đáng thử

Cộng Đồng

4 game AAA thu hút cụ bà 89 tuổi

PC - Console

Hướng dẫn cách farm khẩu Sniper Rifle mới trong Borderlands 3

PC - Console

Bản mở rộng đầu tiên của Borderlands 3 được công bố