close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Boom Online chính thức ra mắt!

Game Boom Online vừa sẽ ra mắt. Với phiên bản này, Boomer sẽ có dịp thử sức và khám phá nhiều tính năng mới và nhiều kiểu chơi mới đậm tính thử thách.

Boom Online hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ đối với game thủ việt . Có thể kể đến như nhiều nhân vật , nhiều bản đồ , chơi 2 người và chế độ săn boss
Các nhân vật trong boom gồm 8 nhân vật chính : Bé Bỏng , Khò Khò , Thịt Mỡ , Mọt Sách , Nhanh Nhảu , Đầu Đinh , Mắt Xanh , Mật Ngọt sẽ đưa chúng ta tới nhiều màn game vô cùng vui nhộn và thư giãn

Theo dự kiến ngày 21/3/2007 Boom Online sẽ chính thức cho phép người chơi đăng nhập .

  • Hai trong số những tính năng được mong đợi chính là: kiểu chơi hồi sinh và bản đồ xe đua. Trò hồi sinh (Rehab) là một kiểu gameplay mới sẽ chính thức ra mắt Boomer kể từ ngày 22/6/2007. Một cập nhật khác của game Boom Online cũng được người chơi chờ đợi trong hè này chính là bản đồ xe đua mới. Dự kiến, bản đồ xe đua sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 13/7/2007.
  1. Ngoài ra, người chơi có thể vào thăm siêu thị Boom với nhiều vật phẩm mới có giá trị và có khả năng cao như: Cá Hộp có sức mạnh biến Rùa thành Siêu Tốc, Mắt Biếc sẽ giúp nàng Mắt Xanh nâng cấp về khả năng thi đấu… Các Boomer còn có thêm nhiều cơ hội chứng tỏ tài khéo léo trong việc điều khiển bóng nước qua các màn đấu với Hải Tặc Đỏ được nâng cấp và sẽ có mặt khoảng cuối tháng 6. Bản đồ săn Boss 6 & 7 sẽ xuất hiện trong Boom Online từ ngày 22/6/2007 để thử thách và đáp ứng hầu hết những nhu cầu của Boomer.

Thông tin chi tiết có tại:

www.boom.com.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Ra mắt sát Trung Thu, Boom M thỏa nỗi nhớ - Tặng quà hay cho toàn bộ game thủ

Game MobileGame Online

3 tựa game Casual Online “mãi mãi là thanh xuân” của game thủ 8X, 9X Việt Nam

Game Mobile

Tất tần tật các loại thú cưỡi, đạo cụ "hại người" trong Boom Online

Game Mobile

Game thủ Việt cùng nhau hoài niệm về tựa game huyền thoại Boom Online