close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Boom Mobile khiến game thủ “dài cổ” ngay trong ngày ra mắt

Dù rất được kỳ vọng sẽ là tựa game bom tấn để thay thế cho sự ra đi của Boom Online, xong màn ra mắt của Boom Mobile đã không được suôn sẻ như mong đợi…

Theo dự kiến thì vào 10h sáng ngày hôm nay 16/2, tựa game nhập vai phong cách đặt bom trên di động với tên gọi Boom Mobile sẽ chính thức mở cửa. Tuy nhiên thì một sự cố không mong muốn đã xảy ra khi máy chủ của game đã bị thông báo quá tải ngay sau đó, khiến cho rất nhiều game thủ không thể truy cập vào game trong một thời gian dài.

Boom Mobile đã phải chịu tình trạng máy chủ quá tải ngay trong ngày ra mắt

Boom Mobile đã phải chịu tình trạng máy chủ quá tải ngay trong ngày ra mắt

Trên trang Fanpage của game cũng gần như ngay lập tức đăng bài cáo lỗi về sự cố này. Theo đó, nguyên nhân được BQT game đưa ra là do NPH chỉ mở một máy chủ duy nhất và không lường trước được số lượng game thủ tham gia lại đông “vượt mức” như vậy, khiến máy chủ bị quá tải tạm thời. Các Admin cũng cho biết đội ngũ kỹ thuật đang gấp rút để khắc phục vấn đề này.

BQT Boom Mobile đã ngay lập tức đăng tin cáo lỗi tới cộng đồng game thủ

BQT Boom Mobile đã ngay lập tức đăng tin cáo lỗi tới cộng đồng game thủ

Tuy nhiên thì cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều game thủ phản ánh về việc chưa thể đăng nhập vào game. Thậm chí đã có một vài người chơi mất bình tĩnh và tỏ thái độ khá gay gắt đối với NPH. Trong khi đó, cũng đã có một số ít game thủ may mắn đăng nhập được vào game, nhưng do chất lượng Server chưa được ổn định nên hiện tượng giật, lag hay dis game vẫn đang gây khá nhiều ức chế.

Mặc dù vậy thì trong sự cố này, BQT của Boom Mobile cũng thể hiện một thái độ khá chuyên nghiệp và cầu thị khi liên tục đăng tải trạng thái trấn an game thủ và còn nói rằng sẽ “chấp nhận ăn mắng” vì sự cố này.

boommobile

Nhiều game thủ đã không còn giữ được kiên nhẫn khi chưa thể vào được game

Dành cho những ai chưa biết thì Boom Mobile là một sản phẩm game nhập vai với lối chơi đặt bom quen thuộc gắn liền với tên tuổi của Boom Online tại Việt Nam. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm này là việc Boom Mobile sở hữu nền tảng đồ họa 3D với góc nhìn đa chiều khá thú vị, kết hợp với hàng loạt những tính năng tương tác cộng đồng giữa những người chơi với nhau.

Trong thời gian chờ đợi, độc giả của Game4V có thể nhận Giftcode Boom Mobile tại đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất khi Máy chủ của game sẵn sàng trở lại.

http://game4v.com/game-mobile/trai-nghiem-hero-combo-ban-quoc-te-cho-tuong-lol-va-dota-2-cung-mot-team-di-danh-boss-407918.g4v

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10