close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Bỏng mắt mùa hè cùng dàn gái trong Kandagawa Jet Girls

Kandagawa Jet Girls sau một thời gian chờ đợi quả không làm game thủ thất vọng khi tựa game quyết định lấn sân sang Steam vào mùa hè năm nay.

Nếu bạn là một người yêu thích những cô gái nóng bỏng và bộ môn thể thao motor nước hay còn gọi là Jet-Ski (mặc dù đây là một sự kết hợp khá là kì lạ) thì tựa game Kandagawa Jet Girls chắc chắn sẽ là một sản phẩm bạn không muốn bỏ lỡ. Trò chơi này được cho biết sẽ phát hành trên các nền tảng PlayStation 4 và PC thông qua cửa hàng Steam vào mùa hè năm nay.

Hãng XSeed và Marvelous đã vừa công bố sản phẩm mới nhất của mình Kandagawa Jet Girls sẽ được phát hành trên thị trường toàn cầu dành cho các nền tảng PlayStation 4 và Steam. Thời điểm phát hành game sẽ rơi vào “cuối hè năm nay”. Một phiên bản được bán ra trong ngày đầu tiên game được ra mắt mang tên “Racing Hearts” sẽ có giá 59.99 USD. Các phiên bản kỹ thuật số của game được bán trên các nền tảng PlayStation 4 và Steam sẽ có giá 49.99 USD.

Kandawa Jet Girls đã được xác nhận sẽ đặt chân lên Steam vào mùa hè năm nay.

Kandagawa Jet Girls đã được xác nhận sẽ đặt chân lên Steam vào mùa hè năm nay.

Kandagawa Jet Girls là một sản phẩm được ra đời với sự hợp tác của Kenichiro Takaki (nhà sản xuất của dòng Senran Kagura), hãng Marvelous và Kadokawa cùng studio anime EGG FIRM. Trò chơi này lần đầu tiên được phát hành ở thị trường Nhật vào ngày 16 tháng 1 vừa qua, trong khi bộ anime của series này cũng đã vừa được công chiếu từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 1 năm nay.

Kandagawa Jet Girls kể về câu chuyện của những cô gái vô cùng dễ thương được họa sĩ Naruko Hanaharu thiết kế tham gia vào những cuộc đua motor nước ở sông Kanda thành phố Tokyo trong bối cảnh tương lai không xa. Những người tham gia vào mỗi cuộc đua này sẽ được chia ra làm các đội hai người, với các Jetter có nhiệm vụ điều khiển khiển chiếc motor nước và các Shooter ngồi đằng sau có nhiệm vụ sử dụng những khẩu súng nước để bắn các đội đua khác. Trò chơi sẽ bao gồm một chế độ chơi cốt truyện đã được lồng tiếng đầy đủ cùng một chế độ chơi online. Người chơi sẽ có khả năng được tùy chỉnh những chiếc motor nước của chính mình và trang phục của nhân vật, bên cạnh những chi tiết khác như đường rám nắng của họ. Đáng tiếc game sẽ không có chế đội chơi phối hợp local. Dàn diễn viên lồng tiếng của game sẽ bao gồm những seiyuu vô cùng tài năng như Ai Fairouz và Rumi Okubo.

Mùa hè sẽ sôi động và nóng bỏng hơn khi bạn sẽ đắm chìm trong môn thể thao nước Jet-Ski cùng dàn gái Kandagawa Jet Girls.

Mùa hè sẽ sôi động và nóng bỏng hơn khi bạn sẽ đắm chìm trong môn thể thao nước Jet-Ski cùng dàn gái Kandagawa Jet Girls.

Phiên bản “Racing Hearts” day one của Kandagawa Jet Girls sẽ bao gồm một bản copy của game, 2 CD gồm 54 bản nhạc của game, và một bộ tranh có kích cỡ 5.5” x 7.3” bao gồm 60 trang. Bìa cover của “Racing Hearts” được vẽ bởi chính họa sĩ Hanaharu Naruko. So với phiên bản Limited edition của game được phát hành tại thị trường Nhật Bản thì người hâm mộ toàn cầu sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ điều gì… ngoại trừ một đĩa anime OVA.

Sẽ có đầy đủ chế độ cốt truyện để bạn theo dõi mối quan hệ giữa những cô nữ sinh các trường khác nhau, nơi mà bộ môn Jet-Ski là môn học chính thức điều kiện để quyết định bạn có xứng đáng để tốt nghiệp hay không.

Sẽ có đầy đủ chế độ cốt truyện để bạn theo dõi mối quan hệ giữa những cô nữ sinh các trường khác nhau, nơi mà bộ môn Jet-Ski là môn học chính thức điều kiện để quyết định bạn có xứng đáng để tốt nghiệp hay không.

Giống như phiên bản được phát hành ở thị trường Nhật Bản, Kandagawa Jet Girls sẽ có DLC là các cô gái đến từ series Senran Kagura. Trong phiên bản được phát hành trên toàn cầu của game, các nhân vật Ryobi và Ryona sẽ được có sẵn trong trò chơi gốc, và các bản DLC đầu tiên sẽ bao gồm các nhân vật Asuka và Yumi. Các nhân vật DLC còn lại sẽ bao gồm Murasaki và Mirai, Ikaruga và Yumi, Homura và Hikage. Thời gian phát hành và trị giá của các bản DLC này sẽ được công bố trong tương lai.

Lối chơi vui nhộn đã mắt, không kém phần kịch tính sẽ thu hút bạn qua từng chế độ thử thách khác nhau.

Lối chơi vui nhộn đã mắt, không kém phần kịch tính sẽ thu hút bạn qua từng chế độ thử thách khác nhau.

Tuy nhà sản xuất chính của Kandagawa Jet Girls là Kenichiro Takaki (hiện đang làm việc tại Cygames), một điều mà những người hâm mộ cần lưu ý đó chính là đội ngũ phát triển game không phải là đội ngũ phát triển dòng Senran Kagura. Thay vào đó studio chịu trách nghiệm cho game là Shade, đội ngũ từng đảm nhiệm cho các trò chơi của dòng Bullet Girls và Gun Gun Pixies.

Bài liên quan
PC - Console

Giá game trên các hệ máy mới sẽ tăng trong tương lai gần?

PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

EA sẽ áp dụng tính năng Cross-Play cho Need for Speed Heat

PC - Console

Hitman 3 có gì hấp dẫn mà nhà phát triển lại tỏ ra tự tin đến vậy