close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Thư Giãn

Bốn mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone mà bạn nên thử

Đây là những tựa game giải trí đơn giản giúp bạn có những khoảng thời gian thoải mái sau một ngày làm việc vất vả hay để “giết thời gian” những lúc rảnh rỗi. Chỉ với một chiếc smartphone tầm trung bạn cũng có đã có thể trải nghiệm được những tựa game này.

Trong những dịp lễ như ngày 30/4, 1/5 các hoạt động du lịch tham quan, đi chơi được mọi người ưa chuộng. Đây là những tựa game đơn giản nhưng mang tính giải trí khá cao, mọi người có thể chơi nó trong khoảng thời gian di chuyển để đến các địa điểm hay trong những lúc chờ đợi, nghỉ chân.

Mad Aces:
Hệ thống điều khiển khá đơn giản bao gồm 2 nút lên xuống và một nút bắn. Cách chơi trò này như sau chúng ta sẽ điều khiển nhân vật của mình đi lên và xuống để có thể di chuyển trong đường hầm, bạn có thể đâm xuyên qua các ô vuông không có gai, còn lại các ô vuông có gai chúng ta không thể đâm xuyên qua được mà phải ăn các item trên đường để có thể vượt qua. Cụ thể hơn có một loại vũ khí đặc biệt cho phép người dùng phá hủy những ô có gai. Điểm thú vị ở tựa game này đó là càng về sau tốc độ càng tăng và địa hình càng khó, số lượng ô vuông có gai càng nhiều, chính vì vậy người dùng cần phải nhanh tay nhanh mắt di chuyển nhân vật của mình một cách chính xác để qua được màn chơi.

d9b3cf33334835-56a8f60aed67a

Link tải: IOS
Color Switch:

Nếu người chơi mong muốn một tựa game đơn giản nhưng gây nghiện thì Color Switch là một cái tên không tồi. Lối chơi khá đơn giản, chỉ cần điều khiển quá bóng bay lên và vượt qua các chướng ngại vật bằng cách xuyên qua những miếng có cùng màu với quả bóng của bạn.

123

Tuy đơn giản nhưng không hề dễ ăn, những chướng ngại vật được tạo ra ngẫu nhiên và có độ khó tăng dần theo thời gian, yêu cầu người chơi phải biết căn thời gian chuẩn xác để đi qua chướng ngại vật, ngoài ra tựa game còn có chế độ chia theo từng level với độ khó tăng dần. Color Switch rất nhẹ và tốn ít pin, rất phù hợp để giết thời gian khi đi xe hoặc ở những nơi không có mạng.
Link tải: Android / IOS

Missiles:
Đúng như tên gọi, tựa game này đơn giản chỉ yêu cầu người chơi điều khiển chiếc máy bay của mình lượn vòng trên bầu trời, vừa tránh những quả tên lửa được bắn liên tục vào mình, vừa tìm cách ăn những ngôi sao xuất hiện đồng thời để tăng điểm.

missiles1
Nghe thì dễ, nhưng những quả tên lửa này không chỉ bắn đi theo một đường thẳng, mà nó cũng sẽ thay đổi quỹ đạo và “theo đuôi” máy bay của bạn. Số lượng tên lửa cũng sẽ tăng dần theo thời gian và tốc độ của tên lửa luôn nhanh hơn chiếc máy bay của bạn. Vừa điều khiển máy bay ăn các ngôi sao đồng thời phải né tránh những quả tên lửa thật không dễ dàng gì. Mặc dù vậy đây vẫn được coi là một trò chơi mang tính giải trí khá cao.
Link tải: Android / IOS

Quicky Charge Extreme:

Đây là một trò chơi yêu cầu người chơi phải có một sự ước lượng, tính toán tốt. Hệ thống sẽ cho người chơi một cục pin với nhiều kích cỡ, bạn phải chạm màn hình để năng lượng tăng lên nhưng hãy nhả ra đúng với khoảng phần trăm yêu cầu. Lối chơi trong game thú vị và sáng tạo khi  game thủ phải ước lượng được giá trị phần trăm bằng mắt thường.

com-mostplayed-holdcharge
Link tải:
Android/ IOS

Theo Trang W88 uy tín

Bài liên quan
Game Mobile

Doanh thu game mobile năm 2020 sẽ tăng lên 77,2 tỉ USD

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019