close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Bombi Saga đoạt ngôi vương tại “Tỷ phú ứng dụng Windows Phone”

Bombi Saga đã chiến thắng trong cuộc thi “Tỷ phú ứng dụng Windows Phone” là cuộc thi được tài trợ truyền thông bởi Tinh Tế và Thế Giới Di Động, với mục đích cho các lập trình viên Windows Phone tại Việt Nam có cơ hội giao lưu cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

3

Theo một số nguồn tin game, dẫn đầu và dành chiến thắng chung cuộc 1 tỷ đồng đã thuộc về Bombi Saga, tựa game sản phẩm của NSX Củ Lạc. Bên cạnh đó, 5 ứng dụng đáng chú ý khác lọt vào vòng trong cùng Bombi Saga gồm có: Lướt Giá, #7 Workout, Video Memories, Trippacle và JLPT N5.

2

Bombi Saga (BS) có cốt lõi dựa trên tựa game huyền thoại Bomberman, tựa game từng làm mưa làm gió trên hệ máy NES trước đây. Tuy nhiên Bombi Saga đã phát triển hơn thế hệ đàn anh rất nhiều. Số lượng nhân vật của game khá phong phú với quái vật, siêu anh hùng, main chính của các bộ truyện đình đám như Dr.Slump, Dragon Ball, One Piece, Doraemon,…Điểm đặc sắc là tất cả nhân vật đều được làm với phong cách chibi, rất thân thiện với người chơi.

Bombi Saga

Ngoài chế độ chơi trực tuyến thì Bombi Saga còn có hệ thống ‘tự kỷ’ với phong cách của tựa game siêu phẩm Candy Crush Saga. Đây là một điểm nổi bật khiến cho tương lai của Bombi Saga tươi sáng hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, Bombi Saga đã hỗ trợ cho người chơi trên cả 3 nền tảng chính bao gồm Windows Phone, iOS và Android.

Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ của game: http://bombi.amo.vn

Liên Minh Huyền Thoại Mobi Bật mí ‘Bí kíp’ thăng cấp nhanh

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục