close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Bomb Masters: Game bomb nhưng mang lối chơi của Gunbound cực thú vị

QUỐC TẾ_ Trò chơi Bomb Masters mới ra mắt game thủ quốc tế là tựa game sở hữu gameplay Gunbound độc đáo.

Hai tựa game Bomb và Gunbound có lẽ đều là một phần ký ức khó quên của nhiều game thủ Việt. Những trò chơi điện tử huyền thoại như đã “ăn vào máu” khiến không thể nào quên dù sau này có nhiều tựa game hay phiên bản khác ra mắt. Nhưng sự kết hợp giữa tên gọi và gameplay của Bomb Masters như một “cú-lừa-đáng-yêu” dành cho fan hai trò chơi huyền thoại này.

Được phát hành bởi YOU XI WAN, trò chơi Bomb Masters thuộc dòng game chiến thuật, cụ thể hơn là game bắn súng tọa độ như cách chúng ta thường nói về game Gunbound. Người chơi cũng sẽ được chọn các nhân vật nhập vai với tạo hình chibi dễ thương. Mỗi class được trang bị khí giới khác nhau.

Để chiến thắng trong trận đấu, game thủ Bomb Masters Mobile cần phải xác định và căn tọa độ hoặc căn dòng trạng thái dịch chuyển từ trái qua phải, rơi trúng vào điểm xanh (mức chính xác cao nhất – Perfect). Mỗi phát bắn ở khoảng xanh đều gây ra lượng sát thương lớn nhất, khiến đối phương không kịp trở tay.

Người chơi được thử nghiệm qua nhiều không gian và cấp độ khó khác nhau. Bối cảnh không gian vẫn có một nền sau tạo bối cảnh. Màu sắc trong game tươi tắn, sinh động. Các tính năng nâng cấp cho nhân vật như trang bị các trang phục, ngoại trang hay nâng cấp súng đều có ở Bomb Masters…

Hiện tại, trò chơi đã được phát hành trên cửa hàng ứng dụng và file APK. Game thủ có thể download ngay tựa game chiến thuật thú vị này.

Tải AndroidAPK 

Bài liên quan
Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

Game Mobile

Fortress Battle Royale - Game bắn súng tọa độ có mode sinh tồn độc đáo

Phim-Truyện

One Punch Man: Bomb mạnh đến đâu nếu là một anh hùng?

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức