close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

‘Bom xịt’ vừa cán mốc 20 triệu người chơi của Ubisoft sắp đón bản update… 42GB

Ubisoft vừa thông báo rằng bản cập nhật tiế theo cho Rainbow Six: Siege sẽ có kích thước gây choáng cho không ít người. Theo công ty, patch bình thường – không nâng cấp đồ họa cho PC – sẽ nặng 26GB, trong khi bản Ultra HD PC sẽ là 42GB.

Nhóm phát triển đã có đôi lời giải thích về dung lượng quá “khủng” của update này. Theo hãng, chúng sẽ đóng vai trò là nền tảng mới mà các bản vá lỗi trong tương lai sẽ dựa trên đó mà xây dựng. Vì vậy, nhóm phải thay thế một số lượng đáng kể các dữ liệu hiện có và đó là lý do tại sao bản vá này có dung lượng rất lớn. May thay, các bản vá lỗi trong tương lai sẽ không nặng nề như thế này nữa.

Ubisoft

Ubisoft cũng tuyên bố rằng trò chơi sẽ mang lại sự tối ưu hóa trong phần đồ họa cho Rainbow Six: Siege phiên bản PC. Nhóm đã điều chỉnh chất lượng vân phủ bề mặt cho từng mức cài đặt hình ảnh trên PC, từ Low cho đến Ultra. Vì thế, sẽ có một sự tăng nhẹ về chất lượng đồ họa cho các nhân vật, cũng như kết cấu môi trường có sẵn ở tất cả các cài đặt.

Ubisoft

Và tất nhiên, nếu chọn gói nâng cấp Ultra HD nặng 42 GB, sự thay đổi sẽ còn rõ rệt và dễ nhận thấy hơn nữa.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege là một tựa game thuộc thể loài bắn súng góc nhìn người thứ nhất, được phát triển bởi Ubisoft Montreal, và ra mắt vào tháng 12 năm 2015 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi gây ấn tượng bởi tính năng phá hủy môi trường và xoay quanh sự phối hợp tác chiến giữa những người chơi với nhau. Game chia người chơi thành hai phe tấn công (Attacker) hoặc phòng thủ (Defender) trong các chế độ cứu con tin hoặc đánh bom. Hồi mới phát hành, trò chơi đã nhận về không ít chỉ trích vì sự thiếu hụt về chất lượng – so với những gì đã được nhà sản xuất quảng cáo.

Tuy nhiên, Ubisoft đã lắng nghe các phản hồi và từng bước cải tiến tựa game này thành một sản phẩm rất được ưa thích hiện nay. Bằng chứng là Rainbow Six Siege vừa ăn mừng cột mốc 20 triệu người chơi, một thành tích “trong mơ” nếu đem so với những gì mà trò chơi nhận được trong thời điểm ra mắt.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Những điều cần biết về Watch Dogs Legion

PC - Console

Chân tướng kẻ thù mới trong Far Cry 6, hắn là ai?

PC - Console

Skull & Bones đã bị reboot

PC - Console

Hướng dẫn cách lấy free tựa game Watch Dogs 2 vĩnh viễn