close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

‘Bom xịt’ độc quyền Xbox One do Capcom sản xuất rục rịch đổ bộ sang PS4

Hôm nay, Capcom vừa chính thức thông báo rằng tựa game hành động diệt xác sống Dead Rising 4 cuối cùng cũng sẽ cập bến trên PS4.

Trò chơi sẽ được phát hành ở thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu với tiêu đề Dead Rising 4: Frank’s Big Package vào ngày 5 tháng 12 tới. Tất nhiên, nó sẽ bao gồm tất cả các gói nội dung bonus và DLC từng xuất hiện trên Xbox One lẫn PC.

Capcom

Trên hết, các game thủ PS4 cũng sẽ đón nhận gói Capcom Heroes Pack cho phép nhân vật chính Frank West mặc một số bộ trang phục đặc biệt, và thi triển các đòn tấn công lấy cảm hứng từ hơn một chục nhân vật Capcom kinh điển.

Capcom

 

Dưới đây bạn có thể đọc bảng tóm tắt đầy đủ về nội dung sẽ được tích hợp trong phiên bản PS4:

Dead Rising 4 – Phiên bản mới nhất của trò chơi chính với tất cả các tùy chọn độ khó.
Tất cả các DLC – Stocking Stuffer Holiday Pack,, Frank Rising và Super Ultra Dead Rising 4 Mini Golf.
Tất cả các nội dung bonus – Street Fighter Outfit Pack, My Bloody Valentine Pack, Candy Cane Crossbow, Slicecycle, Sir-Ice-A-Lot, Ugly Winter Sweater và X-Fists.
Capcom Heroes – một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm cốt truyện Dead Rising 4, cho phép người hùng Frank West của chúng ta mặc hàng chục trang phục và thi triển các đòn tấn công cực kỳ đặc biệt, lấy cảm hứng từ các nhân vật Capcom kinh điển.

Bên cạnh đó, những người đã mua trò chơi trên Xbox One, Steam và Windows 10 sẽ nhận gói Capcom Heroes dưới dạng một bản cập nhật miễn phí.

Bạn có thể xem qua đoạn giới thiệu phiên bản dành cho PS4 dưới đây:

.

Dead Rising 4 là tựa game hành động sinh tồn thế giới mở được phát triển bởi Capcom Vancouver. Nó đánh dấu sự trở lại của anh chàng phóng viên Frank West trong nỗ lực tìm hiểu một khu vực doanh trại quân đội bí hiểm, gần khu vực có dịch zombie bùng phát, và có bối cảnh xung quanh thị trấn Willamette, Colorado.

capcom

Trò chơi nhận được những đánh giá khá từ phía các chuyên gia, nhưng bị cộng đồng game thủ tẩy chay vì làm mất chất Dead Rising. Có lẽ vì vậy mà tựa game không bán chạy được như kì vọng và chính Capcom cũng thừa nhận điều này trong các báo cáo tài chính.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/nguoi-dung-steam-lai-co-dip-tro-tai-nem-da-khi-tro-choi-moi-dam-su-dung-denuvo-454601.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Monster Hunter Rise sẽ phát hành dành cho PC năm 2022

PC - Console

Đã đến lúc thích hợp để ra mắt Resident Evil Outbreak Remake

PC - Console

Great Ace Attoney đổ bộ lên PC, tin vui cho các fan dòng game phá án

PC - Console

Street Fighter V đã chuẩn bị cho mùa cuối cùng